Bắt đường dây gái gọi cao cấp ở Nghệ An giá 4 triệu/lượt

Pháp luậtThứ Năm, 08/08/2019 21:46:00 +07:00

Đường dây gái gọi cao cấp ở Nghệ An do "má mì" 18 tuổi Hồ Thị Thu Hằng cầm đầu vừa bị triệt phá.

Phòng Cảnh sát hình sựCông an tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với Cục CSHS phá thành công chuyên án 719M, triệt xóa đường dây gái gọi cao cấp tại Thành phố Vinh (Nghệ An).

Đường dây gái gọi cao cấp này do Hồ Thị Thúy Hằng (SN 2001) trú tại phường Lê Lợi, Thành phố Vinh cầm đầu. Những cô gái trong đường dây của Hằng là những “hot girl” có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, không công ăn việc làm nhưng lại có lối sống ăn chơi, đua đòi, thường xuyên “sống ảo” trên mạng xã hội. Tất cả đều đang ở độ tuổi từ 18 - 25.

ba-trum-duong-day-gai-goi-cao-cap-bi-bat

 "Bà trùm" đường dây gái gọi cao cấp bị bắt. (Ảnh: CA)

Theo điều tra của công an, từ giữa tháng 7/2019, qua công tác nắm bắt tình hình, các điều tra viên Đội 6, Phòng CSHS phát hiện đường dây gái gọi cao cấp chuyên phục vụ các “đại gia” ở Thành phố Vinh. Là người chịu chơi, “tú bà” Hồ Thị Thúy Hằng có nhiều mối quan hệ với những người có "máu mặt" ở Thành phố Vinh. Nắm được nhu cầu của khách hàng, thông qua các mối quan hệ và trên mạng xã hội, Hằng đã nhanh chóng “chiêu mộ” các cô gái trẻ đẹp, ngoại hình hấp dẫn vào đường dây của mình.

Sau khi tuyển được “đào”, Hằng thường xuyên chỉ đạo các cô gái này trang điểm, mặc đồ gợi cảm chụp ảnh đăng lên Zalo để “câu” khách. Khi có khách hàng, Hằng cho khách tự chọn “hàng” qua ảnh, sau đó thỏa thuận giá cả và “điều đào” đến phục vụ.

Chi phí cho mỗi lần đi khách trung bình từ 2 triệu đồng/lần. Đối với những “hot girl”, giá cả từ 4 triệu đồng/lần. Ngoài việc môi giới bán dâm, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, thậm chí là các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp. Với những dịch vụ này, tùy từng đối tượng, giá cả từ 4 - 10 triệu đồng cho mỗi cuộc chơi.

Hằng còn nhận cung cấp cho dịch vụ “sex tour” với giá từ 10 triệu đồng trở lên. Mỗi lần môi giới thành công, Hằng được khách hàng chi từ 500.000 - 1.000.000 đồng. Chưa kể tiền Hằng thu của các cô gái này, tùy từng dịch vụ, Hằng lấy phần trăm khác nhau.

Tất cả những giao dịch giữa Hằng với khách hàng cũng như các đối tượng trong đường dây đều thực hiện qua Zalo. Để tránh bị nghi ngờ và theo dõi, Hằng thường lựa chọn các khách sạn sang trọng.

Sau một thời gian theo dõi, lúc 13h30 ngày 30/7, tổ công tác đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng 1406, 1407 khách sạn Thủy Hiếu ở Thị xã Cửa Lò (Nghệ An). Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự sắp xếp của Hồ Thị Thúy Hằng. Trong lần “đi khách” này, mỗi cô gái được trả 4 triệu đồng. Tổng số tiền mà khách hàng trả cho Hồ Thị Thúy Hằng là 9 triệu đồng, trong đó tiền mua bán dâm là 8 triệu đồng cho 2 cô gái.

Từ lời khai của các đối tượng, chiều cùng ngày, Ban chuyên án đã bắt khẩn cấp Hồ Thị Thúy Hằng về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng chuyên án.

TRẦN LỘC

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn