Bắt được rắn hổ chúa 'khủng', dài 4m

Thời sựThứ Bảy, 01/02/2014 12:35:00 +07:00

Một thợ săn Quảng Ngãi đã bắt được một con rắn hổ chúa "khủng" trong rừng và bán cho một người dân với giá gần 12 triệu đồng.

Qua cân đo, con rắn hổ chúa dài hơn 4m và nặng gần 10 kg, có thể nói đây là một trong số những con rắn hổ chúa tự nhiên to nhất trong vòng nhiều năm qua mà người dân Quảng Ngãi bắt được.

 Đầu của con rắn hổ chúa

Theo lời anh Thanh (48 tuổi), ở thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà kể lại, thì cách đây khoảng hơn 2 tuần, sau khi nghe một một thợ săn trong vùng bắt được một con rắn hổ chúa "khủng" trong rừng vừa mới mang về nên tìm đến mua để ngâm rượu.

Tại đây, anh Thanh không tin vào mắt mình khi nhìn thấy con rắn quá lớn. Qua cân đo, thì con rắn có chiều dài gần 4m, nặng gần 10kg. Sau một lúc kì kèo, người thợ săn đồng ý bán con rắn với giá 1,2 triệu đồng/kg, tính ra gần 12 triệu đồng.

Đã gặp rất nhiều con rắn hổ, thế nhưng đây là con rắn hổ chúa to nhất từng thấy, cựu thợ rừng tên 'Vũ", người có thâm niên đi rừng hơn 40 năm cho biết. Để ngâm được con rắn này, anh Thanh phải sử dụng hũ nhựa có dung tích 10 lít mới đủ to để bỏ vào.>
Bình luận
vtc.vn