• Zalo

Cận cảnh 'quái vật ếch' khổng lồ to như người mới bị thợ săn Mỹ hạ gục

Thế giới Thứ Ba, 30/05/2017 11:30:00 +07:00

Một thợ săn tới từ Texas tuyên bố vừa bắt được một con ếch nặng tới 6 kg, nhưng nhiều người cho rằng "quái vật ếch" mà anh này săn được chỉ là một sản phẩm đồ họa.

Marcuz Rangel, thợ săn người Mỹ hồi tuần trước chia sẻ hình ảnh về con ếch khổng lồ mà anh bắt được tại ao cá ở Batesville, Nam Texas. Trong bức ảnh, Rangel cầm trên tay con vật dài hơn 1 m trong khi tay còn lại của anh giữ một khẩu súng săn.

Sau khi được đăng tải lên Hiệp hội Săn bắn của Texas, bức ảnh này thu hút sự chú ý và được chia sẻ chóng mặt. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là một sản phẩm dàn dựng và việc săn được một con ếch có kích thước như vậy là điều không tưởng. 

Hinh anh

 "Quái vật ếch" nặng tới 6 kg. 

Mặc dù vậy, ông Steve Lightfoot, phát ngôn viên Sở Quản lý động vật hoang dã thành phố Texas sau đó xác nhận bức ảnh trên là thật và không có bất cứ chỉnh sửa nào.

"Thực tế con ếch không to như những gì mà chúng ta nhìn thấy. Đây thực chất là ảo giác quang học do vị trí của con vật so với ống kính camera, cũng giống như lúc chúng ta nhìn thấy những con cá trên tay các ngư dân khi họ muốn chũng xuất hiện với kích thước lớn hơn thực tế", ông Lightfoot cho hay.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều