Bắt được nghi can cướp ngân hàng BIDV tại Huế

(VTC News) - Lãnh đạo công an tỉnh Thừa Thiên – Huế xác nhận đã bắt được tên cướp ngân hàng BIDV ở Huế.

Trưa 18/12, Đại tá Đặng Ngọc Sơn – Phó GĐ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế xác nhận với PV VTC News, cơ quan công an đã bắt được nghi can thực hiện vụ cướp ngân hàng BIDV ở Huế khi đối tượng này đang lẩn trốn tại Đà Nẵng.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Hoàng Tâm (29 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại Đăk Nông). Tâm bị Cục cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công An phối hợp với công an thành phố Đà Nẵng, công an tỉnh Thừa Thiên – Huế bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Đà Nẵng.

Bat duoc nghi can cuop ngan hang BIDV tai Hue hinh anh 1

Hiện trường vụ cướp ngân hàng BIDV ở Huế xảy ra chiều tối 6/12 

Tại cơ quan điều tra, Tâm khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã mua xe máy của một người bán xe trên mạng rồi dùng xe máy này để đến ngân hàng BIDV cướp 725 triệu đồng.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, khoảng 17h ngày 6/12, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội (chi nhánh BIDV Thừa Thiên Huế, số 29 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế) đang thực hiện các công việc giao dịch cuối ngày thì bất ngờ xuất hiện một người đàn ông bịt kín mặt. Tên này dùng súng uy hiếp nhân viên ngân hàng và cướp đi hơn 700 triệu đồng.

Sau đó, tên cướp nhanh chóng tẩu thoát bằng xe Attila. Một người đàn ông nghe tiếng hô hoán đuổi theo thì bị đối tượng nổ súng bắn 2 phát sượt sườn. 

==> Xem thêm:  Cướp ngân hàng BIDV ở Huế: Xuất hiện nghi can thứ 2

Video: Toàn cảnh vụ cướp ngân hàng BIDV ở Huế

Nguyễn Vương
Bình luận