• Zalo

Bắt được kẻ vừa quan hệ đã ra tay giết thiếu nữ, chôn xác phi tang

Pháp luậtChủ Nhật, 08/05/2016 01:36:00 +07:00

Đại diện Công an huyện Chư Pưh (Gia Lai) xác nhận, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng giết người rồi phi tang xác xảy ra trên địa bàn cách đây 4 tháng.

Đại diện Công an huyện Chư Pưh (Gia Lai) xác nhận, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng giết người rồi phi tang xác xảy ra trên địa bàn cách đây tròn 4 tháng.

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 15/1/2016, người dân phát hiện tại một khu rẫy ở thôn Lư Hrưng (xã Ia Hrú) có một xác chết được chôn lấp sơ sài. Công an tỉnh Gia Lai vào cuộc xác định, giới tính của tử thi là nữ, đang trong thời kỳ phân hủy mạnh, chết do bị nghẽn hô hấp...
Đối tượng Nguyễn Văn Duy. Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp.
Đối tượng Nguyễn Văn Duy. Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp. 
Qua điều tra, nạn nhân là Lê Thị Vy (sinh năm 2000, quê Quảng Trị) và Nguyễn Văn Duy (sinh năm 1991, trú xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh) được xác định là nghi phạm chính. Công an đã phát lệnh truy nã và 4 tháng sau thì bắt được Duy tại một rẫy cà phê ở xã Quảng Sơn (huyện Đak Glong, Đak Nông).

Tại Cơ quan công an Duy khai, vào chiều ngày 7/1/2016, Duy đã dùng xe máy chở chị Vy đến một chòi rẫy để chơi ma túy đá và quan hệ tình dục.

Một lúc sau, Duy lại đòi quan hệ tiếp nhưng chị Vy không chấp nhận, muốn về nên hai bên xảy ra cự cãi. Duy đã dùng quần áo siết cổ cho đến khi nạn nhân tử vong, đào hố chôn xác, lấy đi sợi dây chuyền bạc, điện thoại của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Hiện, Công an tỉnh Gia Lai đang củng cố chứng cứ, tập trung điều tra để làm rõ hành vi “giết người” và “cướp tài sản” của đối tượng Duy.

 Nguồn: Tiền Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !