Bắt được cá trê hơn 114kg, dài 2,5m

(VTC News) - Một người đàn ông ở Italia đã bắt được con cá trê khổng lồ nặng hơn 114kg.

Ngư dân Yuri Diablo Grisendi đến từ Reggio Emilia Nell (Italia) đã  bắt được một con cá trê khổng lồ nặng hơn 114 kg. Người đàn ông 38 tuổi này làm nghề đánh bắt cá 20 năm nhưng đây là lần đầu tiên bắt được cá lớn như vậy.
 

 

Bản thân anh đánh giá con cá trê khổng lồ như một con "quái vật". Nếu như những con cá lớn khác anh phải mất hàng tiếng đồng hồ để bắt thì với con cá trê khổng lồ này anh chỉ mất khoảng 1 tiếng.
 

 

Hồi năm 2013, anh Bernie Campbell ở Anh đã bắt được cá trê dài 2,5m. Để chế ngự được con cá khổng lồ, anh phải mất tới 30 phút.
 

 

Để bắt được con cá, anh đã phải dùng đến cần câu đặc biệt, dây câu siêu mạnh và cần chắc chắn mới đưa được nó lên bờ. Con cá trê này nặng hơn hàng chục kg. Sau khi bắt được nó, anh đưa lên bàn cân và thả nó trở lại sông.
 

 

Tháng 2/2015, anh em sinh đôi Dino Ferrari và Dario Ferrari đã bắt được con cá trê nặng 127kg trên sông Pô (miền bắc Italia). Hai anh em nhà Ferrari đã phải vật lộn 40 phút mới chế ngự được con cá trê khổng lồ. Đây là loại cá sống dưới tầng đáy, thường di chuyển quãng sông khoảng 1km để tìm mồi.


Nghi Dung

>> ĐỌC TIẾP...

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland