Bắt được cá sấu quái vật nặng 350 kg

Sống kết nốiThứ Ba, 01/09/2020 06:04:55 +07:00
(VTC News) -

Các nhân viên kiểm lâm ở Top End, Australia đánh bẫy được con cá sấu dài 4,4 m và nặng tới 350 kg gần khu vực khách du lịch thường xuyên lui tới.

Con cá sấu đực khổng lồ bị mắc kẹt hôm 28/6 tại Công viên Tự nhiên sông Flora, cách thị trấn Katherine khoảng 120 km về phía tây nam. 

Các nhân viên kiểm lâm địa phương cho biết đây là con cá sấu lớn nhất mà họ bắt được ở sông Flora trong 5 năm trở lại đây. 

Bắt được cá sấu quái vật nặng 350 kg - 1

Bắt được con cá sấu dài 4,4 m. (Ảnh: ABC News)

John Burke, nhân viên kiểm lâm cấp cao của Katherine kêu gọi các du khách "khéo léo di chuyển" qua các tuyến đường thủy gần nơi cá sấu thường hay lui tới. 

"Khi thời tiết ấm lên, những con cá sấu hoạt động thường xuyên hơn. Chúng cũng đang vào mùa sinh sản. Khi mực nước trên sông xuống thấp, chúng ra ngoài tìm kiếm bạn tình, đặc biệt là những con đực to lớn", ông Burke cho hay. 

Tuần trước, các nhân viên kiểm lâm địa phương cũng bắt được một con cá sấu nước mặn đực dài 3,3 m ở sông Katherine, cách Katherine khoảng 55 km.

“Cứ sau vài năm, chúng ta lại bắt được một con lớn khoảng 4,5 đến 4,7 m. Nhưng phần lớn thời gian, lũ cá sấu mà chúng tôi bắt được trên sông Katherine dài khoảng 3,6 m", ông Burke nói.

Diệu Hoa(Nguồn: ABC News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp