Bắt được cá hải tượng dài gần 2m, nặng hơn 100kg lạc trên kênh

Thấy con kênh trước nhà bỗng dưng nước động mạnh, chủ nhà ra xem và giăng lưới bắt được cá hải tượng dài gần 2m, nặng trên 100kg.

Sáng 12/2, nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến nhà anh Trần Văn Điệp (44 tuổi, ngụ xã Tân Lập1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) xem con cá lạ có kích thước "khủng" với chiều dài gần 2m, nặng trên 100kg mà anh Điệp bắt được và thả trong ao trước nhà.

Bat duoc ca hai tuong dai gan 2m, nang hon 100kg lac tren kenh hinh anh 1

 Cá khủng dài 2m lạc trên kênh

Anh Điệp cho biết sáng 11/2, anh thấy con kênh trước nhà tự nhiên có tiếng động mạnh, đám lục bình trên kênh đảo liên tục, nên ra xem. Khi ra mé kênh, anh thấy một con cá mình dẹp nhiều màu sắc, dài gần 2m.

Bat duoc ca hai tuong dai gan 2m, nang hon 100kg lac tren kenh hinh anh 2

 Nhiều người đến xem cá khủng

Đến sáng 12/2, anh cùng nhiều người thân mua lưới chặn hai đầu con kênh, bắt được con cá lạ. Do cá quá lớn, khi để lên cân loại 100 kg, anh cũng không không cân được. Sau khi bắt được cá, anh Điệp đã thả cá vào ao nước rộng gần 30m2 trước nhà.

Bat duoc ca hai tuong dai gan 2m, nang hon 100kg lac tren kenh hinh anh 3

 Một số người cho rằng đây là cá hải tượng, một giống cá ngoại nhập

Từ trưa 12/2, hay tin anh bắt được cá "khủng", nhiều người dân kéo đến ao nhà anh Điệp xem cá. Hiện, anh Điệp cũng đang rất lúng túng vì con cá lạ này. Anh cho biết một số người chuyên chơi cá cảnh nói rằng đây là cá hải tượng, một giống cá ngoại nhập có kích thước cũng như trọng lượng rất lớn.

>>> Đọc thêm: Cá hô vàng trăm cân lọt lưới, ngư dân Vĩnh Long bán 314 triệu đồng

Video: Cặp cá hô đỏ cực hiếm giá 350 triệu đồng "đầu quân" phục vụ nhà hàng ở Hà Nội

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa