• Zalo

Bắt được cá chép vàng 'khủng' ở Biển Hồ

Thời sự Thứ Năm, 02/01/2014 11:31:00 +07:00

(VTC News) - Trong lúc thư giãn ở Biển Hồ, một người đàn ông đã câu được chú cá chép vàng nặng hàng chục kg trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

(VTC News) - Trong lúc thư giãn ở Biển Hồ, một người đàn ông đã câu được con cá chép vàng nặng hàng chục kg trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Chiều 31/12 vừa qua, một người đàn ông tên Việt cùng bạn bè tổ chức đi câu cá tại Biển Hồ (xã Biển Hồ, TP. Pleiku, Gia Lai). Thả câu được một lúc, anh Việt cảm thấy cần bị lôi với một lực rất mạnh.

Biết đã trúng cá lớn, anh gọi bạn bè lại quyết tâm lôi thành quả lên. Phải mất một lúc lâu, cả nhóm vã mồ hôi mới kéo được con cá "khủng" lên.

cá chép, câu cá, thư giãn, Biển Hồ, chục cân
Con cá chép khủng câu được tại Biển Hồ 
Quá bất ngờ với con cá chép vàng óng ánh nặng gần 10kg nên cả nhóm anh Việt đã thay phiên nhau ôm chụp hình làm kỷ niệm.

cá chép, câu cá, thư giãn, Biển Hồ, chục cân

Ông Quách Trọng Hoan (74 tuổi, nhà ngay bên bờ Biển Hồ) cho biết: "Tôi sống ở Biển Hồ đã được mấy chục năm nay, từng thấy nhiều người câu trúng cá lớn, chủ yếu là cá trắm, cá mè, đặc biệt cá mè có người đã đánh được con nặng đến hơn 30 kg. Tuy nhiên, cá chép vàng to như thế này là lần đầu tiên tôi được thấy đấy".Ánh Ngân

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bắt được cá chép vàng 'khủng' ở Biển Hồ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin