Bất động sản Quy Nhơn hút khách nhà đầu tư TP. HCM

Ngày 16/1, tại TP. HCM, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ mở bán FLC Villas & Condotel Quy Nhơn. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm tham dự của đông đảo nhà đầu tư tại TP. HCM.

Chia sẻ lý do đầu tư tại Bình Định, TS. Hương Trần Kiều Dung - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: “Khi đặt chân đến bờ biển Nhơn Lý, chúng tôi đã vô cùng ngỡ ngàng và hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp hiếm có của cảnh vật, thiên nhiên nơi đây, và chúng tôi đã biết rằng, đây chính là nơi chúng tôi cần phải đầu tư”.
Villas tuyệt đẹp của FLC Quy Nhơn 

Villas tuyệt đẹp của FLC Quy Nhơn 

Ngoài ra, chỉ với từ 1,5 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu vĩnh viễn một căn hộ khách sạn và được chủ đầu tư cam kết thuê lại với lợi tức 10%/năm trong 10 năm đầu, được chiết khấu trực tiếp 5% trên tổng giá trị hợp đồng và được nghỉ dưỡng 150 đêm miễn phí tại FLC Quy Nhơn. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC tại Việt Nam cũng như các resort khác trên toàn thế giới mà FLC liên kết.

Tại lễ mở bán, rất nhiều nhà đầu tư đã đặt mua sản phẩm FLC Villas & Condotel Quy Nhơn. Những nhà đầu tư đăng ký đầu tiên đã được Tập đoàn FLC mời thăm quan, nghỉ dưỡng tại quần thể FLC Quy Nhơn ngay trong tháng 2 tới.

Theo kế hoạch, ngày 30/1 sắp tới FLC Quy Nhơn sẽ khai trương hạng mục sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng.

Tại Lễ mở bán, cuộc tọa đàm “FLC Villas & Condotel Quy Nhơn - Cơ hội bất động sản nghỉ dưỡng 2016” đã cung cấp những thông tin đa chiều về tiềm năng, cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, nhất là tại dự án FLC Villas & Condotel Quy Nhơn.

Chia sẻ tại lễ mở bán, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM cho biết, bất động sản nghỉ dưỡng là hình thức phổ biến trên thế giới, đặc biệt ở các nước phát triển và chỉ có những nhà đầu tư có tầm nhìn, năng lực thực sự về tài chính và quản trị mới đầu tư vào loại hình này.

"Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế hơn bất lợi, nhiệm vụ của nhà đầu tư là tạo điểm đến cho du khách, làm ra giá trị dự án bất động sản và thu hút bởi những tiện ích. Bình Định hội tụ nhiều điểm thuận lợi, nên tôi cho rằng, đầu tư vào bất động sản ven biển tại đây là rất tuyệt vời", ông Châu nói.

So sánh với các loại hình đầu tư khác, TS. Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính khẳng định, bất động sản tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt trong bất động sản có phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc đặc thù, phát triển mạnh tại Việt Nam và dành cho một bộ phận có thu nhập cao.

Ông Hiếu phân tích, trong lĩnh vực du lịch, bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên của điểm đến, yếu tố hạ tầng là rất quan trọng. Nếu được đầu tư bài bản, mọi thứ sẽ thay đổi, khách sẽ tìm đến và giá cả sẽ tăng, trong đó có giá bất động sản.

“Las Vegas từng là một vùng sa mạc hoang vu, nhưng khi được đầu tư xây dựng, nó đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn du khách toàn thế giới”, ông Hiếu nói.


Theo: bizlive.vn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN