Bất động sản nghỉ dưỡng thời giá rẻ

(VTC News) - Là khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp, nhưng giá của dự án Venesia (Nha Trang) lại được đánh giá là “không thể rẻ hơn”.

  » Thị trường ế ẩm, bất động sản sinh thái vẫn bung hàng
  » Thị trường trầm lắng, bất động sản sinh thái có lợi

» Thị trường ế ẩm, bất động sản sinh thái vẫn bung hàng » Thị trường trầm lắng, bất động sản sinh thái có lợi

Dự án Venesia có tổng diện tích lên đến 150ha, trong đó có 20,7ha dành cho xây dựng biệt thự và 18,7ha xây nhà liền kề, cùng với hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế.

Dự án nằm ngay sát trung tâm hành chính mới của Nha Trang và cách bãi biển khoảng 1km, nên rất thuận tiện cho nghỉ dưỡng.

Dự án Venesia 

Dự án Venesia 

Dự án được Công ty PTW (Úc) quy hoạch như một khu nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chí đô thị xanh, như một ốc đảo trong lòng thành phố.


Đặc biệt, giá bán của dự án khá “mềm”, hiện đất nền có giá từ 7,5 triệu đồng/m2, tức là chỉ khoảng 570 triệu đồng/nền nhà liền kề và khoảng 2 tỷ đồng/ nền biệt thự.

Có thể thấy, thời gian vừa qua, Nha Trang là thành phố đã thu hút được sự chú ý của nhiều chủ đầu tư, đặc biết là phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án như: The Costa, Nha Trang Plaza và Nha Trang Centre,…

Lý do khiến nhiều nhà đầu tư chú ý đến Nha Trang, theo ông Phạm Thành Hưng, Phó Tổng Giám đốc Cen Group là do Nha Trang có thể mạnh về du lịch biển đảo, tắm khoáng bùn và nhiều sản phẩm du lịch mới, hiện đại.

Châu Anh

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới