Bắt đầu phát sóng các thông điệp tuyên truyền về ATGT trên kênh VOV Giao thông Quốc gia

(VTC News) - Năm nay, các thông điệp tuyên truyền về ATGT được phát sóng liên tục trên kênh VOV Giao thông Quốc gia (tần số 91 MHz) trong khung giờ 6:30-9:00 và 16:30-19:00 hàng ngày (từ 10/2 đến hết ngày 31/3/2018) tại Hà Nội, Tp.HCM và một số tỉnh lân cận, hướng tới đối tượng trực tiếp là người điều khiển ô tô và cộng đồng.

Sáng ngày 12/2, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) triển khai việc phát sóng các thông điệp tuyên truyền về ATGT trên kênh VOV Giao thông Quốc gia.

Đây là một trong những hoạt động thuộc Chiến dịch tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2018 do TMV chính thức phát động từ ngày 7/2/2018 vừa qua.

Bat dau phat song cac thong diep tuyen truyen ve ATGT tren kenh VOV Giao thong Quoc gia hinh anh 1

Bắt đầu phát sóng các thông điệp tuyên truyền về ATGT trên kênh VOV Giao thông Quốc gia 

Năm nay, các thông điệp tuyên truyền về ATGT sẽ được phát sóng liên tục trên kênh VOV Giao thông Quốc gia (tần số 91 MHz) trong khung giờ 6:30-9:00 và 16:30-19:00 hàng ngày (từ 10/2đến hết ngày 31/3/2018) tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận, hướng tới đối tượngtrực tiếp là người điều khiển ô tô và cộng đồng.

Nội dụng các thông điệp tập trung vào việc nâng cao ý thức của người lái xe nói riêng và cộng đồng nói chung về việc “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô” và “Tuân thủ quy định về tốc độ khi láixe”.

Những thông điệp trên được truyền tải bởi những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng vàng hệ sĩ Chí Trung sẽ hỗ trợ việc nâng cao ý thức an toàn và chấp hành luật giao thông của người điều khiển ô tô, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân, những người xung quanh và toàn xã hội.

Chiến dịch tuyên truyền về ATGT là hoạt động nằm trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2015-2018” được ký kết giữa TMV và Ủy ban ATGTQG nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam.

Song song với việc tuyên truyền các thông điệp ATGT trên kênh VOV giao thông, TMV đã phối hợp với Ủy ban ATGTQG cùng sự chung tay của 2 Đại lý TMV (Toyota Mỹ Đình; Toyota Đông Sài Gòn) và hai hãng taxi lớn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh(Taxi Group & Vinasun Taxi) sử dụng áp-phích tuyên truyền trên các xe taxi với thông điệp ý nghĩa “LÁI XE AN TOÀN, CUỘC SỐNG AN VUI” kể từ ngày 7/2/2018.

Bên cạnh đó, các tài xế thuộc Taxi Group và Vinasun Taxi cũng có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đào tạo lái xe an toàn TMV. Với các hoạt động đa dạng, TMV hy vọng Chiến dịch tuyên truyền về ATGT năm 2018 sẽ tiếp tục góp phần nâng cao ý thức về ATGT của người dân và xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Chuyên gia dự báo: 'Năm 2018, phân khúc SUV/CUV sẽ thống lĩnh thị trường'

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU