Bật cười trước câu trả lời sáng tạo ngoài SGK của học trò

Thay vì để giấy trắng vì không biết câu trả lời trong bài kiểm tra, nhiều học sinh đã lựa chọn cách trả lời sáng tạo để mang lại tiếng cười cho giáo viên và đôi khi là cả điểm số cho họ.

Bat cuoi truoc cau tra loi sang tao ngoai SGK cua hoc tro hinh anh 1

Bài kiểm tra chỉ đạt điểm F về độ chính xác nhưng đạt A+ vì sự sáng tạo nhờ những câu trả lời như: lý do chính dẫn đến ly hôn là kết hôn; bạn sẽ không ăn trưa và ăn tối vào bữa sáng; một hòn đá đỏ ném xuống biển Xanh sẽ thành hòn đá ướt...

Bat cuoi truoc cau tra loi sang tao ngoai SGK cua hoc tro hinh anh 2

Với học sinh này, Chúa Jesus luôn là câu trả lời đúng cho mọi câu hỏi.

Bat cuoi truoc cau tra loi sang tao ngoai SGK cua hoc tro hinh anh 3

Yêu cầu của bài kiểm tra là mô tả mối quan hệ giữa Socrates và triết học bằng một bức tranh, học sinh đã thể hiện mối quan hệ này như một tình yêu nam nữ.

Bat cuoi truoc cau tra loi sang tao ngoai SGK cua hoc tro hinh anh 4

Khi được hỏi về hai quy tắc đầu tiên của nhiệt động học, học sinh thẳng thắn trả lời "Thầy không nói về nhiệt động học".

Bat cuoi truoc cau tra loi sang tao ngoai SGK cua hoc tro hinh anh 5

Khi được yêu cầu giải thích vì sao Alice không nhìn thấy gì khi nhìn vào kính hiển vi, học sinh lém lỉnh trả lời "Vì Alice bị mù".

Bat cuoi truoc cau tra loi sang tao ngoai SGK cua hoc tro hinh anh 6

Nộp bài kiểm tra với lời nhắn tới cô giáo "Nếu em có một vài lỗi sai trong bài kiểm tra này, có lẽ bức tranh con hươu cao cổ sẽ thuyết phục cô" đã giúp học sinh được cộng thêm 1 điểm.

Bat cuoi truoc cau tra loi sang tao ngoai SGK cua hoc tro hinh anh 7

Mặc dù chỉ được 28/30 điểm nhưng với hình ảnh Ninja và lời nhắn "Ninja sẽ ngăn chặn tất cả những điểm số không tuyệt đối", học sinh này đã được giáo viên cộng 2 điểm với lời nhắn ngược lại "Tôi sợ (Ninja của bạn)".

Bat cuoi truoc cau tra loi sang tao ngoai SGK cua hoc tro hinh anh 8

Trong câu hỏi Colombia có thể giải quyết vấn đề quân du kích như thế nào, học sinh đã trả lời "Nếu một đất nước không thể tìm ra giải pháp thì em làm sao có thể tìm ra được"?

Video: Bé gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương khiến bố mẹ choáng váng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.