Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bắt cóc ở Pháp: Đặc nhiệm truy lùng các tay súng

Thế giới Thứ Hai, 13/07/2015 03:21:00 +07:00

Tờ Telegraph đưa tin hơn 10 con tin là nhân viên của cửa hàng Primark ở Villeneuve-la-Garenne, ngoại ô Paris đang bị các tay súng khống chế.

(VTC News) - Tờ Telegraph đưa tin hơn 10 con tin là nhân viên của cửa hàng Primark ở Villeneuve-la-Garenne, ngoại ô Paris đang bị các tay súng khống chế.

Tờ báo dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết vụ khống chế xảy ra sau một nỗ lực cướp cửa hàng của tay súng. Hiện lực lượng đặc nhiệm đã được phái đến hiện trường để xử lý tình huống cùng cảnh sát.
Xe cảnh sát đến hiện trường vụ khống chế
Xe cảnh sát đến hiện trường vụ khống chế 
"Khoảng 6h30 giờ địa phương, có khoảng 2-3 người đàn ông vũ trang đi vào cửa hàng Primark với mục đích ban đầu có thể là cướp", nguồn tin của cảnh sát Pháp cho biết.

Hiện trường xảy ra vụ tấn công là cửa hàng quần áo nằm trong khu mua sắm ở ngoại ô thủ đô Paris, Pháp.
Theo thông tin mới nhất trên Vietnam+, cảnh sát đã giải cứu được 18 người khỏi cửa hàng và đang truy lùng các tay súng bên trong trung tâm thương mại Qwartz.

Cảnh sát ban đầu cho biết có khoảng 10 người bên trong cửa hàng, đều là nhân viên Primark. Không lâu sau đó, tờ Le Parisien dẫn một nguồn tin cảnh sát cho biết số người bị bắt cóc làm con tin lên đến 18 người, và một trong những kẻ bắt cóc chính là nhân viên của cửa hàng.

Một số nguồn tin cho biết có khoảng 2-3 tay súng thực hiện vụ bắt cóc và đội phản ứng nhanh, cảnh sát đặc nhiệm cũng đã có mặt tại hiện trường.

Giới chức Pháp chưa xác nhận liệu đây có phải là một hành động khủng bố hay không. Vụ việc diễn ra chỉ một ngày trước lễ Quốc khánh Pháp, 14/7.

"Khoảng 6 giờ 30 sáng ngày 13/7, có khoảng 2 đến 3 tên cướp có vũ trang đã tới cửa hàng Primark, thông tin ban đầu có thể là nhằm cướp của," một cảnh sát giấu tên nói với AFP gần nơi xảy ra sự việc ở Villeneuve-la-Garenne.

Tùng Đinh (theo Telegprah, Vietnam+)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin