Bắt cóc người yêu cũ về nhốt trong nhà nghỉ rồi đánh đập dã man

Bản tin 113Thứ Hai, 02/11/2020 18:35:45 +07:00
(VTC News) -

Phát hiện người yêu cũ ra khỏi nơi làm việc, Minh lôi người yêu cũ lên taxi về một nhà nghỉ và nhốt lại, khi nạn nhân xin về thì Minh ra tay đánh đập.

Ngày 2/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho hay, vừa bắt tạm giam Lê Văn Minh (22 tuổi, trú tại phường Tây Lộc, TP Huế) về tội bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, ngày 14/9, Công an TP Huế nhận được tin báo của chị Trần Thị D. (29 tuổi, trú tại phường Thuận Lộc, TP Huế) tố cáo bị Lê Văn Minh bắt giữ và gây thương tích. 

Bắt cóc người yêu cũ về nhốt trong nhà nghỉ rồi đánh đập dã man - 1

Lê Văn Minh tại cơ quan công an. (Ảnh: Công Quang).

Theo trình báo, khoảng 19h ngày 13/9, Minh đón xe đến trước địa chỉ làm việc của chị D. thì phát hiện chị này ra khỏi nơi làm việc. Lúc này, Minh lôi chị D. lên xe taxi và yêu cầu lái xe chở đến nhà nghỉ ở phường Vỹ Dạ. Khi đến nơi, Minh kéo chị này xuống, buộc lên phòng của nhà nghỉ và giữ chị trong phòng.

Trong thời gian bị Minh bắt giữ, chị D. nhiều lần xin về nhưng Minh không cho mà còn dùng tay, chân đánh đập vào mặt và đầu gây thương tích. Đến 14h ngày 14/9, lợi dụng Minh sơ hở chị chạy trốn và đến trình báo Công an.

Được biết chị D. và Minh trước đó có mối quan hệ yêu đương nhưng về sau chị D. chia tay và không muốn gặp Minh. Minh bỏ trốn sau khi nạn nhân thoát ra ngoài, sau đó đến công an đầu thú.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp