• Zalo

Bất chấp nguy hiểm, Hải Băng hạ sinh em bé thứ 3

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 25/05/2019 21:31:00 +07:00

Vượt qua những nguy hiểm vì sinh con lần 3 với khoảng thời gian quá sát nhau, vợ chồng Hải Băng vui mừng đón thành viên mới trong gia đình.

Diễn viên Thành Đạt vừa hạnh phúc báo tin vui cho bạn bè, khán giả khi Hải Băngsinh con thứ 3 vào sáng 25/5. Vượt qua những nguy hiểm, rủi ro khi mang thai lần 3 (Hải Băng mang thai khi vết mổ từ lần sinh thứ 2 chưa lành - PV), vợ chồng Hải Băng đã đón thêm thành viên mới.

Thành Đạt chia sẻ, nhớ lại ngày biết tin vợ mang thai lần 3, cả anh lẫn Hải Băng đều cảm thấy như sét đánh ngang tai, lo lắng vì 5/7 bác sĩ khuyên bỏ thai để bảo đảm an toàn tính mạng cho mẹ. Dù vậy, vợ chồng anh vẫn quyết định giữ con dù biết điều đó rất nguy hiểm, và cả hai được đền đáp khi Hải Băng sinh mổ mẹ tròn con vuông.

haibang (1)

Hải Băng đã sinh con thứ 3.

"Cảm ơn mẹ nhiều nhé! Bấy nhiêu thôi, cực khổ nhiều rồi, vất vả, hy sinh cũng nhiều rồi. Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa sẽ chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này. Một lần nữa cảm ơn vợ, cảm ơn các con đã đến với ba trong cuộc đời này" - Thành Đạt xúc động.

Sau khi biết tin vui, nhiều đồng nghiệp của vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Hoàng Anh... đã gửi lời chúc mừng.

Vợ chồng Hải Băng và hai con Kem, Kid.

Vợ chồng Hải Băng và hai con Kem, Kid.

Hải Băng và Thành Đạt kết hôn vào tháng 7/2016, nữ ca sĩ sinh con gái vào đầu năm 2017. Đến tháng 7/2018, Hải Băng sinh con trai thứ 2 và mang thai bé thứ 3 chỉ sau 3 tháng sinh mổ. Cũng vì vậy, lần mang thai này của Hải Băng căng thẳng hơn vì có nhiều rủi ro, thậm chí phải đối mặt với nguy cơ nứt vỡ tử cung.

Trong khi đó, kể từ khi biết vợ mang thai, đối diện với nhiều nguy hiểm, Thành Đạt thường xuyên lên chùa, ăn chay cầu nguyện và còn xuống tóc mong bình an cho vợ con. Trong suốt thai kì, Hải Băng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, đến bệnh viện khám và siêu âm thường xuyên để kiểm tra tình trạng thai nhi và vết mổ.

Được biết, sau khi sinh con, nữ ca sĩ sẽ rút lui khỏi showbiz để chăm sóc cho gia đình, chồng con. Thời gian quan, cô cũng bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !