Bất chấp lệnh cấm, trường tại TP Biên Hòa vẫn bắt hơn 800 học sinh đi học
  • Zalo

Bất chấp lệnh cấm, trường tại TP Biên Hòa vẫn bắt hơn 800 học sinh đi học

Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 18/08/2020 19:26:00 +07:00
(VTC News) -

Trường Tiểu học -Trung học cơ sở Nguyễn Khuyến (TP Biên Hòa) vẫn tổ chức cho hơn 800 học sinh đến trường trong lúc TP Biên Hòa có lệnh ngưng dạy học vì COVID-19.

Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Nai cho biết, sáng 18/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch UBND phường Trảng Dài vừa lập biên bản kiểm tra đối với Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Nguyễn Khuyến (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) vì tổ chức giảng dạy trong thời gian có lệnh cấm của TP Biên Hòa.

Đoàn kiểm tra ghi nhận có hơn 800 học sinh tham gia học tập tại trường (chiếm tỉ lệ trên 93%). Đại diện trường cho biết, nhà trường đang tập trung học sinh để chuẩn bị năm học mới, hướng dẫn phương pháp học online nhưng đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, giữ gìn vệ sinh lớp... 

Sau khi lập biên bản, đoàn kiểm tra cũng yêu cầu nhà trường tạm ngưng tổ chức cho học sinh đến trường như chỉ đạo của UBND TP Biên Hòa để chống dịch COVID-19. 

Tuy nhiên, trường Nguyễn Khuyến vẫn tiếp tục yêu cầu học sinh đến trường trong chiều cùng ngày. 

Trao đổi với VTC News, bà Huỳnh Lệ Giang - GĐ Sở GD&ĐT Đồng Nai, cho biết: "Sở đã nắm được vụ việc trên. Sở yêu cầu Phòng GD&ĐT TP Biên Hòa báo cáo và có biện pháp xử lý nghiêm. Chúng tôi sẽ thông báo khi có kết quả xử lý".

Trước đó, UBND TP Biên Hòa có văn bản yêu cầu tạm ngưng các cơ sở giáo giáo dục trên địa bàn TP Biên Hòa từ ngày 4/8 để phòng chống dịch COVID-19.

Minh Huy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bất chấp lệnh cấm, trường tại TP Biên Hòa vẫn bắt hơn 800 học sinh đi học" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp