Bất chấp lệnh cấm, triển lãm ô tô Trung Quốc vẫn tràn ngập chân dài

(VTC News) - Bất chấp lệnh cấm của Chính phủ, người mẫu chân dài vẫn xuất hiện tràn ngập trong các triển lãm ô tô lớn tại Trung Quốc, tuy mức độ hở hang đã giảm bớt nhưng lối phục trang vẫn còn khá "mát mẻ".

Điển hình như tại Triển lãm ô tô lớn nhất miền Nam Trung Quốc đang diễn ra tuần này tại Quảng Châu, hàng trăm người mẫu vẫn trình diễn bên dàn xe, nhưng dường như không còn mẫu nào diện bikini nữa.

Người mẫu vẫn tràn ngập triển lãm ô tô Quảng Châu nhưng không còn cảnh ăn mặc hở hang bạo liệt như năm trước

Người mẫu vẫn tràn ngập triển lãm ô tô Quảng Châu nhưng không còn cảnh ăn mặc hở hang bạo liệt như năm trước

Từ đầu năm nay, các cơ quan chức năng Trung Quốc mạnh tay loại trừ những hãng xe sử dụng người mẫu nữ dùng chiêu khoe xác thịt để thu hút khách tham quan tại các triển lãm ô tô.

Tuy nhiên, hiện mới chỉ có ban tổ chức triển lãm ô tô Thượng Hải thực hiện nghiêm túc lệnh cấm của chính quyền, khi “cấm cửa” hoàn toàn người mẫu nữ ăn mặc hở hang đứng bên cạnh xe hơi.

Ngoại trừ Thượng Hải, các triển lãm ô tô tại các thành phố khác vẫn tràn ngập những cô nàng người mẫu đứng bên cạnh xe để quảng bá sản phẩm. Mới đây, tại triển lãm ô tô quốc tế Nam Kinh, dàn người mẫu chân dài vẫn tấp nập.


Ngay cả trong dịp nghỉ lễ quốc khánh đầu tháng 10 vừa qua, tại thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Đông cũng diễn ra một triển lãm ô tô tràn ngập người mẫu nữ trông vẫn khá "mát mẻ" dù không còn kiểu bikini uốn éo như những năm trước .

Hầu hết các tỉnh của Trung Quốc đều có triển lãm ô tô riêng, nên người mẫu nữ vẫn có nhiều cơ hội việc làm tại các triển lãm này, bởi không phải ban tổ chức nào cũng tuân thủ đầy theo lệnh cấm đã ban hành.


Thái Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN