• Zalo

Bất chấp lệnh cấm, quán cà phê, internet vẫn mở cửa đón khách

Tin tức 24h qua Thứ Sáu, 07/08/2020 11:59:00 +07:00
(VTC News) -

Trong khi địa phương đang thực hiện lệnh cách ly xã hội, 2 quán cà phê và internet ở thị xã Điện Bàn vẫn mở cửa đón khách.

Ngày 7/8, ông Nguyễn Xuân Hà - Phó Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - ký quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế đối với bà Lê Thị Mỹ Thương (trú xã Điện Thắng Trung, chủ tiệm internet và trò chơi điện tử công cộng Hoàng Kim) và ông Lê Văn Cho (trú xã Điện Hòa, chủ quán cà phê).

Bất chấp lệnh cấm, quán cà phê, internet vẫn mở cửa đón khách - 1

Nhiều khu vực ở Quảng Nam đang bị cách ly, phong tỏa vì dịch COVID-19.

Theo đó, quán internet bị phạt 5 triệu đồng, còn quán cà phê là 7,5 triệu đồng vì không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm định chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, 20h ngày 2/8, lực lượng Công an xã Điện Thắng Trung bắt quả tang quán interner và trò chơi điện tử công cộng Hoàng Kim của bà Thương có 10 khách đang sử dụng dịch vụ.

Trong khi đó, khoảng 13h ngày 3/8, lực lượng Công an xã Điện Hòa bắt quả tang quán cà phê của ông Cho đang có 5 khách tụ tập uống cà phê.

Được biết, từ 0h ngày 1/8 đến 0h ngày 15/8, thị xã Điện Bàn là một trong số những địa phương của tỉnh Quảng Nam thực hiện việc cách ly xã hội, bảo đảm giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng. 

THANH BA
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bất chấp lệnh cấm, quán cà phê, internet vẫn mở cửa đón khách" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp