Bất chấp Đà Nẵng phong tỏa, con nghiện nữ vẫn ship ma túy khắp thành phố

Bản tin 113Thứ Bảy, 18/09/2021 11:45:38 +07:00
(VTC News) -

Trong thời gian Đà Nẵng phong tỏa để chống dịch COVID-19, Hợp vẫn phối hợp với tình nhân tìm cách ship ma túy khắp hang cùng ngõ hẻm cho các con nghiện để kiếm lời.

Ngày 18/9, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Nẵng cho biết đang điều tra vụ bắt quả tang đôi nam nữ chuyên ship ma túy cho các con nghiện trong thời gian Đà Nẵng phong tỏa toàn thành phố phòng chống dịch COVID-19.

Theo thông tin ban đầu, trong lúc TP Đà Nẵng thực hiện cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch bệnh, các trinh sát Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố phát hiện nhóm chuyên ship ma túy cho con nghiện.

Bất chấp Đà Nẵng phong tỏa, con nghiện nữ vẫn ship ma túy khắp thành phố - 1

Hoàng Thị Bích Hợp tại cơ quan công an.

Nhóm này lợi dụng đêm tối, luồn lách trong các hẻm sâu tìm cách vượt chốt kiểm soát để ship ma túy cho con nghiện đặt hàng qua điện thoại.

Quá trình theo dõi, đến tối 17/9, các trinh sát phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Đức Bảy (46 tuổi, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu) đang giao ma túy trên đường Cách Mạng Tháng Tám.

Mở rộng điều tra, Công an TP Đà Nẵng tiếp tục bắt giữ Hoàng Thị Bích Hợp (35 tuổi, trú phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) tại nhà riêng.

Đấu tranh nhanh, Bảy thừa nhận cùng với nhân tình là Hợp lấy ma túy về bán cho các con nghiện kiếm lời trong mùa dịch. Cả hai biết rằng trong thời gian Đà Nẵng phong tỏa “ai ở đâu ở đó” thì các con nghiện sẽ rất “đói” thuốc nên là dịp để buôn bán kiếm lời.

Bất chấp Đà Nẵng phong tỏa, con nghiện nữ vẫn ship ma túy khắp thành phố - 2

Nguyễn Đức Bảy bị bắt giữ.

Sau khi con nghiện liên hệ đặt hàng, Bảy và Hợp sẽ lợi dụng đêm tối, luồn lách trong các ngõ hẻm để vượt chốt kiểm soát, ship hàng đến tận nơi cho con nghiện.

Theo điều tra, Hoàng Thị Bích Hợp cũng là con nghiện ma túy, có 2 đời chồng, 4 đứa con và chính Hợp là người rủ Bảy nhập ma túy về bán lại cho các con nghiện.

XUÂN TIẾN
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp