Bắt cá làm quà Tết, 2 vợ chồng chết đuối thương tâm

Thời sựThứ Sáu, 24/01/2014 09:11:00 +07:00

(VTC News) - Trong khi giăng lưới ở hồ bắt cá mang về quê làm quà Tết, hai vợ chồng đã rơi xuống hồ chết đuối thương tâm.

Sự việc thương tâm xảy ra vào khoảng 20h ngày 23/1, tại hồ sông Huê, phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, một cặp vợ chồng quê ra khu vực hồ của ông Trần Văn Huân đánh cá mang về quê làm quà. Khi người chồng đang giăng lưới bắt cá thì bất ngờ người vợ bị ngã xuống hồ. 

Khu vực hồ sông Huê, nơi xảy ra vụ chết đuối thương tâm

Thấy vậy, người chồng lao xuống hồ cứu vợ nhưng cả hai đều bị mất tích dưới hồ nước sâu. Người thân và những người xung quanh khẩn trương tìm kiếm nhưng vô vọng.
Gia đình đã thuê thợ lặn tìm kiếm thi thể hai nạn nhân xấu số trong đêm. Đến 9h sáng nay (24/1), thi thể người chồng được tìm thấy, còn thi thể người vợ tìm thấy vào khoảng 15h cùng ngày.
Theo thông tin ban đầu, người chồng tên Lượng (SN 1974), vợ tên Lý (SN 1982) ở Sầm Sơn, Thanh Hóa. Hiện tại gia đình anh chị đã có hai con, cháu lớn 12 tuổi, cháu còn lại 7 tuổi.

Nhiều người dân theo dõi quá trình tìm kiếm thi thể hai vợ chồng

Ông Nguyễn Viết Ân - Phó chủ tịch UBND phường Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) cho hay, sau khi xảy ra sự việc, phía phường đã phối hợp với gia đình tích cực tìm kiếm hai nạn nhân. Vị lãnh đạo này cho biết thêm, vợ chồng anh Lượng ra làm thuê cho chủ hồ Nguyễn Viết Huân được 4 năm nay. Công việc chính của hai vợ chồng là cắt cỏ nuôi cá và chăn nuôi lợn. 
Cuối giờ chiều 24/1, thi thể 2 vợ chồng anh Lượng, chị Lý đã được đưa về quê mai táng.
Theo tìm hiểu, khu hồ xảy ra sự việc rộng khoảng 1ha, có độ sâu khoảng 2m. 
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
Bình luận
vtc.vn