Bắt băng chuyên cướp của các đôi tình nhân tâm sự

(VTC News) – Thiếu tiền tiêu xài, băng nhóm gồm 5 đối tượng chuyên rình rập ở bãi đất trống để cướp tài sản của những đôi tình nhân đang tâm sự tại đây.

Ngày 29/10, Công an thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Hà Văn Đại (SN 1994, ngụ Nghệ An) vì liên quan đến các vụ cướp tài sản vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, Công an huyện Dĩ An đã phối hợp với người dân bắt được tên Đại khi hắn vừa trấn lột tài sản của một đôi tình nhân đang tâm sự tại bãi đất trống trước trường Trung cấp nghề Dĩ An (Khu phố Thống Nhất 1, thị trấn Dĩ An).

Theo điều tra của Công an Bình Dương, do thiếu tiền tiêu xài tối ngày 20/10, tên Đại và 4 đối tượng (chưa rõ lai lịch) rủ nhau đến bãi đất trống trên để rình rập, cướp tài sản của các đôi tình nhân.

Khi đến nơi Đại và các đối tượng trên phát hiện một đôi nam nữ đang ngồi tâm sự. Ngó nghiêng xung quanh, cả nhóm xông tới dùng dao khống chế đôi nam nữ này lấy 2 ĐTDĐ trị giá gần 5 triệu đồng và 180.000 đồng tiền mặt. Cướp xong cả nhóm trốn thoát, riêng tên Đại chưa kịp bỏ trốn thì bị quần chúng bắt giữ giao cho công an huyện Dĩ An xử lý.

Tại cơ quan điều tra, Đại đã thừa nhận hành vi phạm tội. Qua điều tra, Công an huyện Dĩ An còn phát hiện, trước đó tên Đại còn nhiều lần tham gia cướp tài sản tại Khu phố Thống Nhất 1, thị trấn Dĩ An.

Hiện Công an huyện Dĩ An tiếp tục điều tra và truy bắt những tên còn lại.

Q.M

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN