Bắt 6 kẻ bịt mặt truy sát nam thanh niên trong tiệm game

Pháp luậtChủ Nhật, 29/01/2017 20:05:00 +07:00

6 trong số 10 tên côn đồ xông vào tiệm game bắn cá chém nam thanh niên vỡ hộp sọ, đứt gần lìa cánh tay đã bị cơ quan điều tra bắt giữ trong ngày mùng 1 Tết Đinh Dậu.

Ngày 29/1 (tức mùng 1 Tết Đinh Dậu), Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt được 6 nghi can trong vụ truy sát trong tiệm game bắn cá tại xã Đạo Thạnh (TP.Mỹ Tho) khiến một người chết.

fullsizerender-4-1485178659971-0727110

 Hiện trường vụ án 

Theo PC45, 6 trong 10 nghi can bị bắt tạm giữ gồm: Ngô Hoàng Khang  (biệt danh Mập 23 tuổi,), Phan Văn Hiệp (biệt danh Long, 19 tuổi), Lê Minh Đức (biệt danh Nhóc mỏ heo, 18 tuổi), Lê Văn Dư (biệt danh Ma dư,17 tuổi), Dương Ngọc Phát (16 tuổi, ngụ P.2, TP. Mỹ Tho), Thái Hoàng Minh Hiếu (biệt danh Hiếp lép, 16 tuổi, cùng ngụ phường 2, thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang).

Cũng theo PC45, 6 nghi can trên bị khởi tố bắt giữ để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Lữ Tiến Phương (biệt danh Phương mada, 35 tuổi, ngụ P.4, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Theo kết quả điều tra ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 18g30 ngày 23/1, anh Phương ngồi chơi game bắn cá tại tiệm game thuộc xã Đạo Thạnh (TP Mỹ Tho).

Lúc này, có một nhóm khoảng 10 thanh niên mang theo nhiều hung khí như dao tự chế, mã tấu... bất ngờ xông vào đâm chém liên tục vào người Phương gây thương tích nặng.

Gây án xong, nhóm thanh niên này lên xe tẩu thoát. Phương được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang và nhập viện trong tình trạng bị chém vỡ hộp sọ và gần đứt lìa một cánh tay. Đến khoảng 20g cùng ngày, Phương đã tử vong tại bệnh viện.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết do đa chấn thương, sốc mất máu cấp, xuất huyết não, dập não.

Sáng 24/1, PC45 đã mời 3 đối tượng nghi vấn trong nhóm 10 thanh niên làm việc. Bước đầu tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận sau khi chuẩn bị hung khí bàn bạc tìm nhóm của phường 7 (TP.Mỹ Tho) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân từ nhiều tháng nay.

Nhóm đối tượng đã điều khiển 6 xe gắn máy mang theo 6 dao tự chế và 4 chai nước ngọt đến tiệm game bắn cá  ở xã Đạo Thạnh để giải quyết mâu thuẫn. 

Khi vừa đến nơi các đối tượng xông vào chém những người trong tiệm game và đập phá các máy game bắn cá dùng dao tự chế đâm chém khiến anh Phương tử vong.

Video: Danh sách băng nhóm hỗn chiến tại bệnh viện Đồng Nai

Kính Cận

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn