Bắt 4 kẻ xông vào nhà bắn chết một phụ nữ

(VTC News) - Cơ quan điều tra tỉnh Kon Tum triệu tập 4 đối tượng liên quan mang súng vào nhà bắn chết một phụ nữ.

Ngày 18/4, Công an tỉnh Kon Tum triệu tập 4 nghi can liên can đến vụ nhóm thanh niên đi xe ô tô xông vào nhà và dùng súng bắn chị Phạm Thị Hồng (37 tuổi, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi) tử vong vào đêm 15/4.

Sau khi vụ việc xảy ra, các đối tượng được cơ quan điều tra triệu tập đều đang ở địa bàn huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: TH 

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: TH 


Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành rà soát, xác minh các đối tượng liên quan còn lại. Riêng 4 đối tượng bị bắt công an tỉnh Kon Tum vẫn chưa tiết lộ danh tính, vì trong quá trình điều tra.

Được biết, sau khi án mạng xảy ra, cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho gia đình để lo hậu sự.

Như VTC News đã đưa tin, khoảng 18h30 ngày 15/4, trong khi gia đình anh Nguyễn Thanh Tú (40 tuổi, chồng nạn nhân) đang ăn cơm tối trong nhà thì có một nhóm thanh niên khoảng 10 người đi xe ô tô đến dừng trước cổng nhà và kéo vào trong sân quát tháo ầm ĩ, đồng thời gọi anh Tú ra để nói chuyện. 

Thấy vậy, chị Phạm Thị Hồng (37 tuổi) liền mở cửa ra đứng trên hiên nhà. Trong lúc hai bên đang lời qua tiếng lại thì một đối tượng trong nhóm rút súng từ trong người ra bắn một phát trúng vào mạng sườn của chị Hồng. 

Gây án xong, các đối tượng nhanh chóng lên xe bỏ trốn. Hậu quả, chị Hồng tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo người dân trong làng cho biết, anh Tú hiện đang làm nghề buôn bán gỗ từ Lào và Campuchia về Việt Nam tiêu thụ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Thanh Hải
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN