Bắt 4 kẻ đánh bạc trên xe buýt tuyến Hà Nội - Hưng Yên

(VTC News) - Sơn mang bộ bài lên xe buýt số 205 để đánh bạc, Lâm và Nhân đóng vai trò vừa là con bạc vừa là con mồi để nhử những hành khách trên xe tham gia.

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các cơ quan chức năng bắt quả tang 4 người đang thực hiện hành vi đánh bạc ăn tiền bằng hình thức chơi tú lơ khơ trên xe buýt số 205 chạy tuyến Hà Nội – Hưng Yên.

Bốn người bị bắt gồm: Nguyễn Trọng Sơn (54 tuổi), Nguyễn Trọng Lâm (46 tuổi, cùng trú tại phố Nguyễn Ngọc Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội), Nguyễn Lê Nhân (57 tuổi, trú phường Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Nguyễn Hà Bệ (31 tuổi, xã Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội).

Bat 4 ke danh bac tren xe buyt tuyen Ha Noi - Hung Yen hinh anh 1

Lê Nguyễn Nhân tại cơ quan điều tra.

Trước đó, sau một thời gian theo dõi, khoảng 12h20 ngày 12/12, cơ quan Cảnh sát điều tra bắt quả tang 4 người trên đang đánh bạc trên xe buýt 205 khi xe đang đi đoạn qua thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm.

Tại cơ quan điều tra, Sơn, Lâm và Nhân khai cùng nhau lên kế hoạch tổ chức đánh bạc trên tuyến xe buýt số 205. Theo đó, Sơn sẽ là người dùng 3 quân bài, trong đó, 2 quân màu đen và 1 quân màu đỏ để tráo bài cho các con bạc tham gia. Trong quá trình chơi, nếu ai bắt được con đỏ là thắng.

Ngày 12/12, Sơn mang bộ bài lên xe buýt số 205 để đánh bạc, Lâm và Nhân đóng vai trò vừa là con bạc vừa là con mồi để nhử hành khách trên xe tham gia. Sau đó, nhóm này đã lôi kéo được Nguyễn Hà Bệ cùng chơi.

Thời điểm bị bắt, cơ quan Cảnh sát điều tra thu giữ tại xới bạc gồm 1 bộ tú lơ khơ, 1 kẹp giả da màu đen, 500.000 đồng. Tạm giữ trên người Sơn số tiền 8,2 triệu đồng; thu trên người Nhân 4 triệu đồng. Sau đó, cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự Sơn, Lâm, Nhân về hành vi tổ chức đánh bạc.

Được biết, trước khi bị bắt, 3 người này đã thực hiện trót lọt 3 lần đánh bạc trên xe buýt. Những người này đều có tiền án tiền sự về tội đánh bạc và sử dụng trái phép chất ma túy.

>>> Đọc thêm: Video: Công an đột kích sòng 'xóc đĩa', vây bắt hàng chục con bạc đang sát phạt

Cảnh sát đột kích trường đấu gà, hàng chục con bạc chạy tán loạn trong rừng cao su

Cảnh sát đột kích trường đấu gà, hàng chục con bạc chạy tán loạn trong rừng cao su

Khi bị cảnh sát ập vào bắt giữ, hàng chục con bạc chạy tán loạn khắp nơi trong rừng cao su.
 
Khởi tố 11 đối tượng đánh bạc tại nhà công an xã

Khởi tố 11 đối tượng đánh bạc tại nhà công an xã

Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Xương, Thái Bình khởi tố 11 đối tượng đánh bạc tại nhà một công an xã.
 
 
Lan Thu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU