Bắt 3 đối tượng giết người rồi ném xác bên đường

(VTC News) – Liên quan đến xác chết bị chém nhiều nhát bên vệ đường, cơ quan điều tra đã bắt được 3 tên hung thủ.

Như VTC News đã đưa tin, khoảng 5 giờ ngày 23/7, người dân phường Thu Thủy, TX Cửa Lò (Nghệ An) phát hiện xác nam thanh niên bên vệ đường với nhiều vết chém. Qua khám nghiệm, cơ quan điều tra xác định, nạn nhân là Hoàng Văn Sỹ (SN 1986 – quê ở xã Liêm Tiến, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).

Qua công tác thu thập thông tin, có nguồn tin cho biết, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 22/7, nạn nhân đi chơi với bạn gái tên Hoàng Thị Hoài (SN 1991 - trú tại xã Nghia Hợp, huyện Tân Kỳ, Nghệ An; đang làm việc tại một nhà hàng gần với Sỹ).

Từ nguồn tin này, tổ công tác làm việc với Hoài và có nút mở quan trọng để phá án. Cụ thể, Hoài với Sỹ đang đi chơi thì gặp nhóm bạn đang ngồi uống rượu nên có ghé vào. Ngồi được một lúc Hoài xin về trước còn Sỹ tiếp tục vui với bạn bè.

3 đối tượng tại cơ quan điều tra 

Lập tức, 3 đối tượng nghi vấn được triệu tập lên lấy lời khai gồm Lâm Văn Thành (SN 1973 – quê ở xóm 17, xã Nghi Thuận, Nghi Lộc, Nghệ An), Nguyễn Văn Sinh (SN 1991 – quê ở xóm 9, xã Thanh Lâm, H Thanh Chương), và Nguyễn Minh Giang (SN 1989 - trú tại khối Trung Hòa, phường Nghi Hòa, TX Cửa Lò).

Ban đầu chúng khai quanh co, sau đó mới chịu thú nhận đã gây thương tích cho anh Sỹ. Tuy nhiên không chịu nhận đã chém chết nạn nhân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau gần 1 ngày lấy lời khai, chúng khai nhận đã dùng hung khí giết nạn nhân vì có mâu thuẫn từ trước.

Sáng nay (2/8), thông tin từ Công an Nghệ An cho hay, vụ án đã được khởi tố, hiện đang được hoàn thiện hồ sơ khởi tố 3 bị can trên về hành vi giết người.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc

Minh Chiến - Hồng Thắng

Tin liên quan

» Xác chết bị chém nhiều nhát đầy nghi vấn


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN