• Zalo

Bắt 2 nghi can giết cô giáo dạy văn lấy tiền cá độ

Pháp luật Thứ Ba, 06/07/2010 06:57:00 +07:00

(VTC News) – Cuối giờ chiều ngày 5/7, nguồn tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã bắt giữ 2 nghi can vụ án sát hại cô giáo dạy văn ở huyện Diên Khánh.

(VTC News) – Cuối giờ chiều ngày 5/7, nguồn tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã bắt giữ 2 nghi can vụ án sát hại cô giáo dạy văn ở huyện Diên Khánh...

2 nghi can là Trần Văn Tân (SN 1992) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1991) và đều cư ngụ tại thôn 1, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh  (Khánh Hòa).

Cơ quan điều tra cho biết, 21h20 tối 23/6, sau khi hết giờ học thêm trở về nhà, em Mai Quốc Khánh phát hiện mẹ của mình là chị Nguyễn Thị Tố Nga (SN 1958, ngụ tại cùng địa chỉ nói trên) nằm chết ngoài vườn, bên hông nhà, trên người có nhiều vết dao bị đâm, máu chảy lênh láng, cửa nhà mở toang hoang.

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ được 1 con dao Thái Lan, 1 điện thoại di động. Nạn nhân đã chết tại chỗ bởi 12 vết đâm và bị đứt động mạch chủ. Sau khi sát hại nạn nhân, hung thủ đã lấy đi rất nhiều tài sản có giá trị có trên người nạn nhân cũng như tài sản ở trong nhà.

Những người hàng xóm sống xung quanh nhà chị Tố Nga cho biết, nhà chị có nuôi 1 con chó rất dữ, nhưng buổi tối xảy ra án mạng không hiểu sao con chó này không sủa như thường lệ.

Tại cơ quan điều tra, Dũng cho biết quen chị Nga trong một lần cùng đến ăn giỗ tại nhà của người cháu của cô. Do vậy mà được biết, chị Nga thường xuyên ở nhà một mình. Trước khi ra tay sát hại chị Nga, Dũng và Tân đã từng có ý định sát hại chị, nhưng do thấy con trai của chị ở nhà nên đành từ bỏ ý định.

Theo lời khai, do thua độ đá bóng giải World Cup hết tiền, tài sản cá nhân cũng đã đem đi "cầm" ở hiệu cầm đồ, nên Dũng và Tân nảy sinh ý định giết chị Tố Nga để cướp tài sản. Gây án xong, bọn chúng đem tài sản cướp được đem đến hiệu cầm đồ để lấy tiền, sau đó bỏ trốn vào Ninh Thuận và sau đó là TP.Nha Trang (Khánh Hòa) để làm phụ hồ.

Hiện cơ quan điều tra tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ các chi tiết tiếp theo của vụ án này.

D.Văn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều