Bắt 2 nghi can cướp ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hòa

(VTC News) - Hai tên cướp đang chạy xe máy ở thị xã Ninh Hòa thì bị lực lượng cảnh sát ập đến khống chế, bắt giữ.

Ngày 7/9, Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận, cơ quan điều tra vừa bắt giữ 2 nghi can trong vụ cướp ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa.

2 nghi can được xác định là: Trần Hoàng Nhật Tùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi) cùng phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Bat 2 nghi can cuop ngan hang Vietcombank o Khanh Hoa hinh anh 1

2 nghi can bị bắt giữ tại cơ quan điều tra.  

Theo cơ quan điều tra, tối 6/9, hai tên cướp đang chạy xe máy ở thị xã Ninh Hòa thì bị lực lượng cảnh sát ập đến khống chế. Khám xét tại nhà 2 nghi can, lực lượng chức năng thu được 4 khẩu súng và hàng chục viên đạn.

Được biết, một trong 2 nghi can của vụ cướp nghiện ma túy. Sau khi lực lượng chức năng bắt giữ được 2 nghi can, công an tỉnh đã thưởng nóng cho các cán bộ, chiến sĩ vừa hoàn thành nhiệm vụ. 

Trước đó, vào khoảng 10h45 ngày 5/9, một nam thanh niên cầm theo vật giống súng, mặt che khẩu trang lao vào khu vực giao dịch của Chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương (trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa) la lớn và cướp đi một bao tải tiền (bên trong có gần 1 tỷ đồng) bỏ chạy ra ngoài.

Sau khi chạy ra ngoài, thanh niên vác theo bao tiền và lên xe của một nam thanh niên khác đang chờ sẵn bên ngoài để tẩu thoát.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng thị xã Ninh Hòa có mặt kiểm tra hiện trường, phong tỏa khu vực liên quan và truy tìm 2 nghi can.

>>> Đọc thêm: Lộ diện 2 tên cướp ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hòa

THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU