Bắt 2 kẻ chở gỗ lậu chống trả, khám nhà phát hiện nhiều vũ khí

(VTC News) - Trong lúc cán bộ Lâm trường Măng Cành, thuộc Công ty Lâm nghiệp Kon Plông (Kon Tum) dẫn Sáu và Tường về trụ sở để làm việc thì 2 nghi can này dùng hung khí đánh trả rồi tẩu thoát.

Ngày 10/1, Công an huyện Kon Plông (Kon Tum) cho biết, cơ quan điều tra vừa bắt giam Hoàng Văn Sáu (32 tuổi) và Nguyễn Văn Tường (24 tuổi) cùng trú tại huyện Đắk Hà để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ và tàng trữ vũ khí trái phép. 

Trước đó, cán bộ Lâm trường Măng Cành, thuộc Công ty Lâm nghiệp Kon Plông tuần tra tại tiểu khu 429, phát hiện Sáu và Tường đang chặt hạ gỗ trái phép nên mời về trụ sở để làm rõ.

Tuy nhiên, trên đường đi về trụ sở thì cả 2 nghi can dùng hung khí giấu sẵn trong người xông vào đánh cán bộ lâm trường rồi tẩu thoát. 

Nhận được thông tin, công an huyện Kon Plông có mặt tại hiện trường và truy bắt 2 nghi can. Sau khi Sáu và Tường bị bắt giữ, cơ quan công an khám xét tại nhà riêng của 2 nghi can này và phát hiện 3 quả lựu đạn, 8 viên đạn, 2 dao nhọn.

Vụ việc hiện đang được cơ quan điều tra để làm rõ và xử lý theo quy định. 

Bắt tạm giam 2 kẻ đánh công an nhập viện

Bắt tạm giam 2 kẻ đánh công an nhập viện

2 kẻ đánh công an nhập viện vừa bị cơ quan chức năng Đà Nẵng bắt tạm giam 2 tháng.
Tấn công công an, Phó chỉ huy quân sự xã ở Đắk Nông bị bắt

Tấn công công an, Phó chỉ huy quân sự xã ở Đắk Nông bị bắt

Trần Văn Công (SN 1990, Phó ban chỉ huy quân sự xã) bị công an bắt giữ do liên quan đến vụ chống người thi hành công vụ khi đưa xe gỗ về trụ sở.
BÌNH ĐỊNH
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU