• Zalo

Barista Skills - Đào tạo 'tư duy pha chế' cho chủ quán cafe

Giới trẻThứ Sáu, 16/10/2020 10:09:00 +07:00
(VTC News) -

Nếu bạn muốn mở quán đồ uống và cần tìm địa chỉ đào tạo pha chế chuyên nghiệp dành riêng cho chủ quán thì Barista Skills là địa chỉ không thể bỏ qua.

Bất cập trong ngành đào tạo pha chế hiện nay

Pha chế là việc mà bạn cần phải học cả đời, hoặc chí ít là trong suốt giai đoạn mà bạn vẫn còn làm việc với nghề. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi mà các chủ quán cafe, trà sữa, trà chanh vẫn ngày ngày khăn gói đi học pha chế. Thực tế, ngành này có khá nhiều bất cập:

Xu hướng thị trường luôn thay đổi:

Thị hiếu người dùng luôn biến đổi nên các trung tâm đào tạo pha chế phải linh hoạt thay đổi các công thức đồ uống, các quán đồ uống phải liên tục làm mới menu...

Hàng loạt trung tâm dạy pha chế mở ra:

Với sự phát triển của internet, việc quảng bá rất dễ dàng. Vì vậy trung tâm nào cũng được tiếp thị với những lời có cánh “tốt nhất, giá rẻ nhất, chất lượng nhất”, gây hoang mang cho người học pha chế. Do đó, chọn lựa được một trung tâm dạy pha chế thực sự chất lượng, phù hợp với nhu cầu là điều rất khó khăn đối với học viên. 

Barista Skills - thương hiệu đào tạo pha chế đồ uống số 1 dành cho chủ quán

Barista Skills - Đào tạo 'tư duy pha chế' cho chủ quán cafe - 1

Điểm khác biệt lớn nhất khiến Barista Skills luôn được các chủ quán cafe, đồ uống đánh giá cao là Barista skills không chỉ đào tạo công thức pha chế mà còn giúp học viên hình thành tư duy pha chế, sáng tạo công thức đồ uống mới. 

Nội dung đào tạo phù hợp với chủ quán

Nội dung đào tạo trong khóa học của Barista Skills được cập nhật dựa trên các món đồ uống mới nhất, hot nhất theo thời điểm khóa học diễn ra như cách làm trà chanh, cafe Dalgona,... Cùng với đó, các giảng viên của Barista Skills kết hợp chia sẻ kiến thức về bảo quản nguyên liệu, kinh nghiệm quản lý, vận hành quán đồ uống… để học viên có thể áp dụng cho quán đồ uống của mình. 

Barista Skills - Đào tạo 'tư duy pha chế' cho chủ quán cafe - 2

Lớp học chỉ giới hạn 4 - 6 học viên, toàn bộ học viên đều được thực hành trên ⅔ thời gian khoá học

Xuyên suốt khoá học, học viên sẽ được thực hành trên 2/3 thời gian học, không chỉ học những công thức đồ uống có sẵn mà trung tâm hỗ trợ học viên cách để tạo ra những món đồ uống mới, tự mình kiểm soát chất lượng đồ uống cho quán, cách tối ưu giá cost… 

Đa dạng khóa học phù hợp với nhu cầu học viênTại Barista Skills, bạn có thể đăng ký 1 hoặc nhiều khóa học pha chế đồ uống khác nhau. Từ cafe, trà sữa, trà chanh, detox, đến các khóa học làm bánh nhanh chỉ từ 2-6 buổi. Thời gian học được rút ngắn tối đa, giáo trình khoa học và hợp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Ngoài ra, Barista còn có các khóa học online tại nhà với chi phí chỉ bằng 50% các khoá học thông thường, rất phù hợp cho người bận rộn. 

Barista Skills - Đào tạo 'tư duy pha chế' cho chủ quán cafe - 3

 

Kinh nghiệm lâu năm, giảng viên tay nghề cao, nhiệt tình và tâm huyết

Barista Skills đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo pha chế và cung cấp các giải pháp setup cho các quán cafe, trà sữa. Vì vậy mà các kiến thức Barista Skills chia sẻ trong khóa học luôn đảm bảo các tiêu chí: Thực tế - khả thi - chất lượng!

Bên cạnh đó, những giảng viên tại Barista Skills đều là những cá nhân có nhiều thành tựu trong nghề, đã và đang hoạt động ở những vị trí cao tại các nhà hàng sang trọng. Với đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết, bạn sẽ được truyền lửa cũng như được chia sẻ những bí mật nhất của nghề.

Hỗ trợ học viên sau khóa học

Sau khóa học, học viên được hỗ trợ về địa chỉ mua nguyên vật liệu, máy móc dụng cụ để mở quán. Barista Skills cũng cung cấp giải pháp tư vấn và setup quán cho bạn nếu bạn có nhu cầu. Nhìn chung, khâu hỗ trợ học viên của Barista Skills khá hoàn hảo. Trong trường hợp chưa tự tin với tay nghề của mình, bạn cũng có thể học bổ sung thêm 1 đợt từ Barista Skills. 

Minh chứng thành công của Barista Skills

Royal Tea, Gong Cha, Simonelli… và hàng loạt những tên tuổi lớn trong ngành đồ uống hiện đang là đối tác của Barista Skills. Với điều này, thương hiệu Barista Skills ngày càng vững mạnh, trở thành điểm đến tin cậy nhất cho những ai đang muốn học hỏi rèn luyện tay nghề pha chế của mình.

Barista Skills - Đào tạo 'tư duy pha chế' cho chủ quán cafe - 4

GONG CHA - Một trong những đối tác của Barista

Những đổi mới liên tục trong phương pháp giảng dạy lẫn những cập nhật xu hướng mới đã tạo nên thành công cho Barista Skills. Nếu bạn là chủ quán cafe hoặc đang muốn tìm 1 trung tâm dạy pha chế dành riêng cho chủ quán thì có thể tìm hiểu thêm về trung tâm này theo địa chỉ:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Barista Skills

Địa chỉ: Ô 3 Lô 4A KĐT Đền Lừ 2 - P. Hoàng Văn Thụ - Q. Hoàng Mai - Tp. Hà Nội

Hotline: 0904 055 852

Website: https://baristaskills.com.vn/

Email: infor@baristaskills.vn

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !