Barie chắn tàu xuyên thủng kính xe khách, hành khách nháo nhào phi thân qua cửa sổ

(VTC News) - Xe khách giường nằm đột ngột lao về phía đường ray, bị barie chắn tàu xuyên thủng kính, hàng chục hành khách hoảng loạn chạy ra ngoài, có người trèo qua cửa sổ thoát thân.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe khách đâm thẳng vào rào chắn đường tàu lúc tàu sắp đi qua.

Theo người đăng tải, những hình ảnh trong đoạn clip được ghi lại vào khoảng 12h30 ngày 19/8, tại Km 151 + 590 quốc lộ 217 (tỉnh Thanh Hóa) từ camera an ninh ở cạnh đó.

Người đăng tải hình ảnh cho biết, vào khoảng thời gian trên, nhân viên gác tàu đang hạ rào chắn để chặn phương tiện giao thông, cảnh báo tàu hỏa đang tới thì chiếc xe khách màu đỏ của nhà xe Thực Yên lao thẳng vào rào chắn phía trước.

Tại hiện trường, thanh rào chắn xuyên thủng từ đầu xe sang ghế tầng 2 của chiếc xe khách.

Video: Barie xuyên thủng kính xe khách, hành khách nháo nhào phi thân qua cửa sổ

Ngay sau đó, chiếc xe khách lùi lại khiến thanh rào chắn khác xuyên thủng kính sau xe khiến nhiều người hoảng loạn. Lúc này, một người đàn trèo qua lỗ thủng phía bên phải để thoát khỏi xe và chiếc xe khách mở cửa xe cho khách xuống.

Nhân viên gác tàu cố chạy ra để báo hiệu cho đoàn tàu dừng lại nếu mọi người không kịp thoát thân. Phụ nữ, trẻ nhỏ chạy nháo nhác từ trên xe chạy xuống.

Sau khi mọi người thoát hết ra khỏi xe, chiếc xe khách lùi khỏi đường ray, nhân viên gác tàu dùng dây thay cho thanh chắn chặn phương tiện để đoàn tàu đi qua an toàn.

Tuy nhiên, lúc này, những hành khách trên xe vẫn chưa hết hoảng loạn.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút rất nhiều người xem, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động của tài xế xe khách và yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

>>> Đọc thêm: Cố tình băng qua đường sắt, xe tải bị tàu hỏa tông nát ở Hà Nội

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU