Barca vượt Real, David Villa "đả bại" Messi, Ronaldo

(VTC News) – La Liga 2010-11 mới vừa quay được một vòng. Nhưng theo một cuộc "trưng cầu dân ý" trên mạng Internet của tờ Marca, Barcelona sẽ giành chức vô địch La Liga lần thứ ba liên tiếp. Trong khi đó, chủ nhân của danh hiệu Pichichi (vua phá lưới) được dự đoán sẽ thuộc về chân sút David Villa.

Mùa hè năm ngoái, ngài Florentino Perz đã đổ vào thị trường chuyển nhượng 250 triệu euro để mua về các ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo, Kaka, Benzema, Alonso. Song rút cuộc các cổ động viên của Real vẫn phải ngậm ngùi nhìn Barcelona vui vẻ với chức vô địch La Liga lần thứ hai liên tiếp.

  Barcelona sẽ vô địch La Liga mùa này, còn Villa đoạt danh hiệu Pichichi?

Barcelona sẽ vô địch La Liga mùa này, còn Villa đoạt danh hiệu Pichichi?


Không nản, ông chủ “nhà trắng” tiếp tục nâng cấp Galacticos 2.0 lên một tầm cao mới bằng cái tên Jose Mourinho, với hi vọng chiến lược gia người Bồ sẽ giúp Real xóa bỏ được “ách thống trị” của Barca. Song ngày khai màn La Liga 2010-11, Real của “người đặc biệt” lại kết thúc trận đấu với Mallorca bằng kết quả hòa không bàn thắng. trong khi đại kình địch Barca thắng tưng bừng 3-0 trên sân của Racing Santander.

Lấy đó làm cơ sở, theo khảo sát của tờ Marca, có tới 48,8% độc giả tin rằng Barcelona sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch. Còn cơ hội phế ngôi La Blaugrana của Real là 45,7%. Các ứng viên khác cho “ngai vàng” La Liga mùa này lần lượt thuộc về Atletico Madrid (2%), Valencia (1,6%), Sevilla (0,7%).

Trong khi đó, ở cuộc đua giành danh hiệu Pichichi, tiền đạo David Villa dẫn đầu, với 37,1%. “Vua phá lưới” mùa trước, Lionel Messi xếp thứ hai, với 20,7%. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Higuain (20%), Ronaldo (17,3%), Forlan (4%) và Luis Fabiano (1%).

Tam Nông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN