• Zalo

Barca và Arsenal lại "choảng" nhau vì Fabregas

Thể thao Thứ Sáu, 16/04/2010 08:17:00 +07:00

(VTC News) - Chủ tịch Arsenal nói Barca đã ngừng theo đuổi Fabregas nhưng phía đội bóng Tây Ban Nha đã lập tức đăng đàn bác bỏ.

(VTC News) - Thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Cesc Fabregas đang nóng lên từng ngày. Ngay sau khi Chủ tịch của Arsenal, Peter Hill - Wood cho biết Barcelona không còn quan tâm đến “F4” nữa thì ngay lập tức phía đội bóng xứ Catalunya đăng đàn bác bỏ.


Để củng cố nguồn nhân lực chất lượng cao cho đội bóng ở vào mùa giải sau, BLĐ Barca đang đặt quyết tâm mua bằng được tiền vệ Cesc Fabregas. Tuy nhiên, dù đã dùng “trăm phương nghìn kế” nhưng đối tác Arsenal vẫn ngó lơ tất cả những lời đề nghị của Barcelona.

Messi (trái) luôn khát  khao được làm đồng đội với Cesc thêm một lần nữa.

“Khi Arsenal đến Nou Camp thi đấu trận lượt về Tứ kết Champions League, chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với phía Barcelona nhưng chỉ là vấn đề riêng tư mà thôi, chứ không liên quan gì đến thương vụ chuyển nhượng Fabregas. Thậm chí, họ (Barca - PV) còn đảm bảo rằng sẽ ngừng theo đuổi Cesc”, nhân vật quyền lực nhất của The Gunners khẳng định.

Sau khi nghe được thông tin này, trên “cơ quan ngôn luận” của Barca, tờ El Mundo Deportivo, Giám đốc thể thao Begiristain lập tức bác bỏ: “Nếu chúng tôi nghĩ đội bóng cần Cesc thì Barca sẽ tiến hành đàm phán với Arsenal một cách minh bạch. Chúng tôi chưa bao giờ nói rằng sẽ ngừng tham vọng sở hữu chữ ký của Fabregas. Hãy cứ chờ xem trong tương lai điều gì sẽ xảy ra.

Cũng theo báo chí Tây Ban Nha, tiền vệ Cesc Fabregas đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi Chủ tịch của Arsenal nói rằng “F4” chưa đủ tầm để thi đấu cho một đội bóng lớn như Barcelona.

Cesc ngạc nhiên khi Chủ tịch Arsenal nói anh không đủ sức chơi cho Barca.

Trong khi đó, những ngày gần đây, các đồng đội cũ của Fabregas ở lò đào tạo trẻ La Masia là Messi, Pique đã liên tiếp đăng đàn kêu gọi “F4” trở lại chốn cũ. Còn ứng cử viên hàng đầu cho chức chủ tịch mới của Barcelona, Sandro Rosell luôn xem Fabregas là lá bài quan trọng bậc nhất để ông đánh bật các đối thủ trong cuộc đua đến chiếc ghế quyền lực nhất của đội bóng xứ Catalunya.

Rõ ràng, với những động thái này thì dù Arsenal có bỏ Fabregas vào két sắt thì phía Barca vẫn sẽ tìm cách mở khóa để đưa bằng được cầu thủ đã từng thuộc về họ trở lại sân Nou Camp.


Song Mai (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều