Barca tới Brazil đá 'chung kết' vụ Neymar

Thể thaoThứ Năm, 16/05/2013 07:23:00 +07:00

(VTC News)-Barcelona không dễ dàng để Neymar lọt vào tay của Bayern Munich.

(VTC News)-Barcelona không dễ dàng để Neymar lọt vào tay của Bayern Munich.

Cách đây hai ngày không ít người hâm mộ bất ngờ với thông tin thân cận từ CLB Santos: Neymar đã thuộc về Bayern Munich. Không bất ngờ sao được khi Neymar đã là mục tiêu theo đuổi của Barca từ hơn 2 năm nay. Thậm chí, một số tờ báo khẳng định, sau World Cup 2014, Neymar sẽ chính thức đặt chân tới Nou Camp.

Barca không dễ dàng để Neymar lọt vào tay Bayern. 

Tuy nhiên, trong bóng đá mọi thứ luôn có thể xảy ra. Di Stefano tưởng đã thuộc về Barca, nhưng sau đó lại là người của Real, hay mới đây nhất là vụ chuyển nhượng đầy ngạc nhiên của Mario Gotze (Dortmund) tới Bayern Munich.Thế nên, theo tờ Sport, Giám đốc thể thao của Barca, ông Raul Sanllehí đã tới Brazil để đàm phán trực tiếp với Santos về thương vụ của Neymar.

Vấn đề lớn nhất giữa hai bên chắc chắn sẽ là số tiền chuyển nhượng, vì Santos và gia đình Neymar đã bán một phần quyền lợi phí về chuyển nhượng của anh cho hai tập đoàn tài chính là Terceira Estrela Investimentos S.A và DIS Esporte Group. Do vậy, giá trị chuyển nhượng của Neymar càng cao thì Santos càng có lợi.

Mặt khác, Barca cũng sẽ phải đưa ra được những lý do hợp lý nhằm bảo đảm vị trí của Neymar trong sự cạnh tranh với Lionel Messi. Bởi ai cũng biết, ở Barca Messi là số 1, không ai có thể đụng tới vị trí của M10. Neymar không thể tới Nou Camp để rồi phải nhận kết cục bi thảm như Ibrahimovic hay tình trạng ‘sống dở chết dở’ như David Villa và Alexis Sanchez vào thời điểm hiện tại.

T.Hương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !