Barca thắng to, Messi tỏ thái độ lạ

(VTC News)- Ghi bàn thắng, phối hợp nhuần nhuyễn với Neymar, vậy lý do gì khiến Messi buồn đến vậy khi bị rút khỏi sân ở phút 81.


Gương mặt lầm lì, cau có, nhìn thẳng xuống mặt cỏ. Đó là phản ứng của Messi trên đường rời sân ở phút 81. Dù tiền đạo người Argentina sau đó có vỗ tay cảm ơn khán giả nhưng tuyệt nhiên anh chẳng nở một nụ cười.

Thật khó lý giải cho thái độ phản cảm ấy của Messi. Đội nhà thắng đậm, bản thân Messi cũng lập công, người đồng đội Neymar có tên trên bảng tỷ số. Tất cả yếu tố gần như tạo ra một trận đấu hoàn hảo cho Barca. Ngoại trừ sự phản ứng ra mặt của Messi.

 Messi đang thể hiện sự bất mãn ở Barca?

 Messi đang thể hiện sự bất mãn ở Barca?


Nên nhớ, đêm qua là lễ mừng sinh nhật lần thứ 56 của Nou Camp.

Mà người tặng quà (Messi) có lẽ không nên có thái độ như vậy trong ngày vui của cả xứ Catalan.

Trở lại trận đấu, ngay phút thứ 5, thủ thành Bravo của Sociedad lóng ngóng biếu không bàn mở tỷ số cho Neymar . Đây là bàn đầu tiên của Neymar tại La Liga. 3 phút sau, Neymar kiến tạo cho Messi nhân đôi cách biệt. Đến giữa hiệp 1, tỷ số đã là 3-0 sau cú sút bồi của Busquets.

Sang hiệp 2, De la Bella ghi bàn danh dự cho Sociedad trước khi Messi dọn cỗ cho Batra ấn định tỷ số 4-1.Đội hình thi đấu:

Barcelona: Valdes, Alves, Pique, Mascherano (Batra, 35’), Adriano, Busquets, Xavi, Iniesta, Alexis, Messi (Roberto, 81’), Neymar (Pedro, 74’).
Sociedad: Bravo, Estrada (Ansotegui, 46’), Cadamuro, Inigo, De la Bella, Bergara, Ros (Pardo, 77’), Sangalli, Prieto (Agirretxe, 21’), Seferovic, Griezmann.

N.D
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU