"Barca sẽ chẳng bao giờ có 1 cầu thủ như Messi nữa"

(VTC News)-Đó là lời khẳng định của Chủ tịch Barcelona Sandro Rosell.

Năm 2000, khi 13 tuổi, Lionel Messi gia nhập lò đào tạo trẻ La Masia. Gần 5 năm sau, với sự nỗ lực và tài năng chơi bóng thiên bẩm, Messi đã xuất hiện trong đội hình một của Azulgrana.

 Sự vĩ đại của Messi còn được thể hiện ở cả ngoài sân cỏ.

 Sự vĩ đại của Messi còn được thể hiện ở cả ngoài sân cỏ.

Từ đó đến nay, đặc biệt là Barca dưới thời Guardiola, M10 trở thành cầu thủ không thể thiếu trong lối chơi của đội chủ sân Nou Camp. Còn bản thân “El Pulga” thì giành được rất nhiều chức vô địch, từ La Liga, Cúp Nhà vua, Siêu cúp Tây Ban Nha, Champions League, Siêu cúp châu Âu cho tới Cúp vô địch thế giới.

Đặc biệt, trong vòng 3 năm qua, M10 đều được bầu chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”. Bên cạnh đó, anh còn xác lập được rất nhiều kỷ lục trong lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển của Barca. Có thể kể ra như việc anh xô đổ kỷ lục ghi 232 bàn thắng của huyền thoại Cesar Rodriguez, hay tại đấu trường Champions League, “El Pulga” đã phá vỡ kỷ lục ghi 12 bàn thắng/mùa của chân sút Ruud van Nistelrooy.

“Tôi nghĩ Barca sẽ chẳng bao giờ có một cầu thủ giống như Lionel Messi nữa. Sự vĩ đại của cậu ấy đã được thể hiện ở cả trong và ngoài sân cỏ”, Chủ tịch Sandro Rosell khẳng định.

» Đua Ronaldo, Messi, 'vua bóng đá' cũng chơi Twitter
» Chạm mốc 60 bàn, Messi giúp Barca đại thắng
» Hành động hết sức kỳ quặc của Messi, Alves, Cuenca
» News 6/4: Rạn xương sườn,Terry vẫn quyết

» Đua Ronaldo, Messi, 'vua bóng đá' cũng chơi Twitter » Chạm mốc 60 bàn, Messi giúp Barca đại thắng » Hành động hết sức kỳ quặc của Messi, Alves, Cuenca » News 6/4: Rạn xương sườn,Terry vẫn quyết "chiến" Messi » Barca 3-1 Milan: Champions League hô vang tên Messi » Messi lại phá kỷ lục, Barca "đá bay" Milan » Messi sướng với:"Leo, anh là duy nhất, anh thật vĩ đại"

H.B
 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN