Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Barca phủ nhận chuyện ve vãn Fabregas

(VTC News) - Barcelona vừa lên tiếng phủ nhận thông tin họ đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với tiền vệ Cesc Fabregas.

"Một số cơ quan báo chí đã đăng tải về việc chúng tôi đạt được thỏa thuận với tiền vệ Cesc Fabregas là không chính xác, Barcelona chính thức phủ nhận thông tin trên. Căn cứ vào điều lệ chuyển nhượng của FIFA, Barcelona luôn đặt việc liên hệ với CLB sở hữu lên hàng đầu, trước khi tiến hành thương lượng với cầu thủ. Barcelona xin nhấn mạnh lại rằng những thông tin đã đăng là thiếu căn cứ. CLB luôn mong muốn giữ mối quan hệ hữu hảo với Arsenal”, website của đội bóng xứ Catalunya thông báo.

 Barca phủ nhận đã ký hợp đồng sơ bộ với Fabregas (áo đỏ).

Barca phủ nhận đã ký hợp đồng sơ bộ với Fabregas (áo đỏ).


Tuyên bố là vậy nhưng chẳng ai biết “ma ăn cỗ” lúc nào, khi mà mới đây, cựu chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon, tiết lộ tiền vệ Cristiano Ronaldo đã ký hợp đồng với Club Blanco vào ngày 8/12/2008 chứ chẳng phải đợi đến mùa Hè năm 2009, khiến Barcelona và Inter Milan phải ngậm đắng nuốt cay nhìn cầu thủ người Bồ khoác lên mình chiếc áo trắng tinh của Kền kền.

Ở một diễn biến khác liên quan đến Barcelona, theo thông tin mới nhất từ Tây Ban Nha, hàng thủ Barcelona lại tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng khi trung vệ Chygrynskiy gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu một tuần. Như vậy, trong chuyến làm khách trên sân của Atletico Madrid vào cuối tuần này, HLV Pep Guardiola chỉ còn ba cầu thủ có thể đá được ở hàng phòng ngự là Milito, Maxwell và đội trưởng Puyol.

Đây rõ ràng là khó khăn lớn cho Barca trong việc giữ sạch mành lưới, bởi các tiền đạo của Atletico như Diego Forlan, Sergio Aguero đang thi đấu rất hay ở những trận đấu gần đây.

Song Mai (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN