Báo Điện tử VTC News

Barca muốn đăng quang ngay tại Bernabeu

(VTC News) - Barcelona đang đề nghị LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) tổ chức trận chung kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha trên sân nhà của Real Madrid. 

Với kết quả Barcelona 7-0 Valencia và Sevilla 4-0 Celta Vigo ở bán kết lượt đi cúp nhà Vua, nhiều khả năng trận chung kết giải đấu này sẽ là cuộc chạm trán giữa Barca và Sevilla. 

Chính vì thế, ngay từ lúc này, Gã khổng lồ xứ Catalan đã tính toán đến vấn đề sân vận động tổ chức trận chung kết. Và với lý do đưa ra là, ngoài Nou Camp, chỉ có Bernabeu (Real) là đủ tiêu chí lớn nhất Tây Ban Nha, BLĐ Barca đang đề nghị LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) tổ chức trận chung kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha trên sân nhà của Real Madrid, dự kiến vào ngày 21 hoặc 22/5.

   Barca muốn đá chung kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha tại sân Bernabeu

 Barca muốn đá chung kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha tại sân Bernabeu


Được biết, ở mùa giải 2014-15, Real Madrid đã từ chối đề nghị được tổ chức trận chung kết cúp Nhà vua ở sân Bernabeu. Ba năm trước, Real cũng từng gửi văn bản tới RFEF, đề nghị không đăng cai bất kỳ trận chung kết nào trên thánh địa này.

Trong trường hợp không xong, trận chung kết có thể được tổ chức ở Mestalla (sân nhà của Valencia) hoặc Vicente Calderon (sân nhà của Atletio Madrid).
Vương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU