Barca muốn chiêu mộ sao trẻ Arsenal

(VTC News) - GĐTT của Barca, Andoni Zubizarreta cho biết tiền vệ của Arsenal, Denilson đang trong tầm ngắm của CLB.

» Man City "hốt" Messi mới của Barca
» Barca muốn Messi đá cặp cùng Tevez
» Messi và Barca bội thu giải thưởng từ báo thân Real

La Liga là một cuộc đua đường trường, và tất yếu trong cuộc đua đó tổn thất nhân sự là khó tránh khỏi. Hàng tiền vệ của Barca đang có dấu hiệu chệch choạc do bị mất Xavi vì chấn thương, cộng thêm Pedro Rodriguez nữa khiến Pep Guardiola quyết định gọi các cầu thủ đội B lên đội hình chính để gia tăng sức mạnh hàng tiền vệ về mặt… số lượng.

Vì vậy, Zubizarreta đã mang vấn đề này ra để thảo luân với Pep Guardiola về trường hợp của Denilson. Cựu tuyển thủ U-20 Brazil đã đá 122 trận cho Arsenal kể từ khi chuyển tới Emirates năm 2006, nhưng anh mới chỉ 1 lần được ra sân kể từ đầu mùa.

Denilson.

Học viên của lò đào tạo trứ danh Sao Paulo được biết tới với khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau ở hàng tiền vệ nhờ thuận cả 2 chân. Tại Arsenal, anh được sử dụng trong vai trò tiền vệ đánh chặn, tiền vệ cánh phải và đôi lúc có thể chơi hộ công. Đây sẽ là một phương án hữu hiệu khi Xavi đã không còn trẻ trung gì để có thể cày ải liên tục cả 38 vòng.

Mặc dù còn hợp đồng tới tận 2014, nhưng Denilson hoàn toàn có thể rời nước Anh nếu muốn tìm kiếm nhiều cơ hội đá chính hơn khi một người Catalan khác là Cesc Fabregas là bất khả xâm phạm trên sa bàn chiến thuật của Arsene Wenger. Mức giá của anh cũng khá mềm, chỉ 8 triệu bảng.

» Mourinho "tranh giành" Zidane với chủ tịch Perez
» Vừa lập đại công, Fernando Llorente đã "hút hồn" Real
» Mourinho: "Ronaldo là số 1, không phải Messi"
» Man City "hốt" Messi mới của Barca
» Mourinho thú nhận ngày đêm thương nhớ bóng đá Anh
» “Hat-trick” đánh đầu đưa TBN vọt lên nhất bảng
» Barca muốn Messi đá cặp cùng Tevez

Hoàng Quân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN