Barca lo sốt vó khi thấy... Ibrahimovic tỏa sáng

(VTC News) - Ibrahimovic đang chơi không đến nỗi tồi ở Milan. Song, tương lai của anh có thể sẽ là thảm họa thật sự của Barcelona.

» Ibra lại nhả đạn, Milan vẫn thảm bại trước Juve
» Song tấu Robinho - Ibra tỏa sáng, Milan ẵm trọn 3 điểm


Bỏ ra gần 70 triệu euro để đưa Ibrahimovic về Nou Camp, không ai ngờ, đó sẽ trở thành cơn ác mộng thực sự của Barca trong vài tháng tới. Những tiết lộ gần đây của báo giới Tây Ban Nha cho thấy, vụ chuyển nhượng Ibra sang Milan có rất nhiều chi tiết đáng chú ý, song tựu trung lại, đều gia tăng thêm gánh nặng tài chính mà Barca đang phải cáng đáng thời hậu Laporta.

Tương lai của Ibrahimovic đang rối như mớ bòng bong.

Theo đó, để nhanh chóng rũ bỏ cái gai trong mắt Guardiola, đội bóng xứ Catalan đã chấp nhận cho Milan mượn Ibra miễn phí, kèm điều khoản mua đứt chân sút này với giá chỉ 24 triệu euro. Tuy nhiên, sự việc không đơn giản như thế. Milan có quyền từ chối "nhập khẩu" cho tiền đạo người Thụy Điển vào mùa hè năm sau, và Barca, cũng hoàn toàn được phép đưa Ibra trở lại Nou Camp bất chấp chiếc vali tiền của Milan có gửi sang Tây Ban Nha đúng hẹn đi chăng nữa.

Sở dĩ Barca phải thòng thêm điều khoản này vào bản hợp đồng mượn mùa Hè vừa qua là bởi họ không muốn bán chân sút đắt giá nhất trong lịch sử của mình với một cái giá thấp đến vậy. Tính ra, Barca sẽ lỗ tới 35.9 triệu euro nếu chấp nhận để Milan hoàn tất thương vụ vào mùa hè năm 2011. Một con số mà BLĐ mới của CLB không thể cho phép xảy ra, nhất là trong hoàn cảnh những yêu cầu minh bạch và công bằng tài chính của UEFA sẽ được chính thức áp dụng vào mùa bóng tới.

Vì thế, Ibra sẽ được gọi lại Nou Camp, nhất là sau màn trình diễn ấn tượng của anh tại San Siro, để chờ một mức giá cao hơn từ các đối tác khác. Song, Ibra chỉ mê mẩn Milan, khi đó, nếu anh lại giở thói "đau bụng" một lần nữa, chưa chắc Barca đã nhận được đủ 24 triệu euro. Ấy là chưa kể khoản lương kếch xù gần 10 triệu euro mà họ phải trả để "nuôi báo cô'' bản hợp đồng đáng buồn nhất trong lịch sử đội bóng này.

» Ibra lại nhả đạn, Milan vẫn thảm bại trước Juve
» Song tấu Robinho - Ibra tỏa sáng, Milan ẵm trọn 3 điểm


Nhạc Dương

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN