• Zalo

Barca dùng "võ" mới thuyết phục Arsenal nhả Fabregas

Thể thao Thứ Bảy, 02/07/2011 11:30:00 +07:00

(VTC News)- Những phần hợp đồng đầu tiên trong thương vụ Fabregas đã được Arsenal và Barcelona cùng nhau thực hiện.

(VTC News)- Những phần hợp đồng đầu tiên trong thương vụ Fabregas đã được Arsenal và Barcelona cùng nhau thực hiện.

Ngài chủ tịch Rosell của Barca đang ở tận Argentina để xem giò Alexis Sanchez nhưng không phải vì thế mà đội bóng xứ Catalan bỏ quên công việc đàm phán với Arsenal về Fabregas. Trái lại, tuyên bố chiêu mộ F4 trong 48 giờ tới phát đi từ đại bản doanh CLB đang dần trở thành sự thật. Khúc mắc duy nhất còn cản trở đôi bên là mức giá chuyển nhượng đã tìm ra lời giải mới khi Barca chấp nhận xuống nước và các vào khoản tiền mặt gửi tới London những tài năng trẻ của lò La Masia.

Bellerin có giúp hợp đồng bom tấn mang tên Fabregas thông đòng bén giọt ? 

Mới nhất, Hector Bellerin- hậu vệ phải 16 tuổi người Tây Ban Nha đã chính thức trở thành người của Emirates. Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Punto Pelota, Bellerin thổ lộ: "Bố gọi tôi lại và nói Arsenal đang đợi tôi trả lời điện thoại. Chúng tôi quyết định sẽ lắng nghe để cân nhắc vì khi bạn đã được đào tạo ở La Masia thì bạn sẽ muốn chơi bóng cho Barcelona đến tận cuối đời. Song nếu muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn phải chấp nhận thử thách. Vì thế, tôi chấp nhận gia nhập Arsenal và coi đó là con đường đúng đắn cho mình."

"Sau đấy, chúng tôi gặp HLV Arsene Wenger. Một cuộc nói chuyện thẳng thắn và cởi mở về tương lai của tôi ở Arsenal. Dĩ nhiên khó mà chối từ cơ hội được chơi bóng trong đội hình chính ở Premier League. Tôi tin kế hoạch mà Giáo sư Wenger đã lập ra cho mình; trên tất cả, ông ấy muốn chúng tôi hiểu nhau và cùng hướng tới mục tiêu chiến thắng lâu dài".

Fabregas vẫn ngày đêm mơ tưởng về Nou Camp.  

Như vậy, Bellerin là tín hiệu thiện chí đầu tiên mà Barca gửi tới London bởi rõ ràng sau khi bị chính Arsenal cướp mất Fabregas từ lò La Masia, đội bóng Tây Ban Nha không dễ dàng để Wenger nhắc lại quá khứ "đáng xấu hổ" ấy. Hiện đội bóng đương kim vô địch châu Âu đang hi vọng The Gunners sẽ đồng ý khoản tiền mặt 32 triệu bảng (kèm điều kiện tăng lên 37 triệu bảng theo thành tích của Fabregas), để sớm hoàn tất thương vụ tốn nhiều giấy mực này ngay trong tháng 7.

Bên cạnh đó, họ cũng đang tìm những phương án thương thảo mới hòng thuyết phục Udinese nhả Alexis Sanchez. 40 triệu bảng hiện vẫn chỉ nhận được cái lắc đầu từ đối tác Italia.

N.D


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều