Barca dùng đủ mưu mẹo lôi kéo Fabregas

(VTC News) - Hành động chụp áo đấu Barca vào người Cesc Fabregas của Gerard Pique và Carles Puyol mới chỉ ở mức "ẩn dụ", nhưng bây giờ thì một người Catalan khác là Iniesta đã công khai cầu xin "F4" gia nhập Azulgrana.

Người hùng của ĐT Tây Ban Nha trong trận chung kết chắc chắn là muốn tái ngộ với đồng đội cũ của mình trong màu áo sọc Xanh - Đỏ mùa giải tới. Fabregas là người có đường chuyền quyết định đặt tiền vệ nhỏ con của Barca vào vị trí cực kỳ thuận lợi ở phút 116, để rồi chính anh bằng một cú ra chân gọn ghẽ đã viết lên một chương mới trong cuốn biên niên sử của bóng đá Tây Ban Nha.

"Hãy hy vọng là như thế. Mọi người chúng tôi đều bày tỏ ước muốn đưa anh ấy trở lại quê hương. Điều đó sẽ rất tuyệt, bởi vì Francesc không chỉ là một người đồng đội và một người bạn, anh còn là một người con của quê hương", Iniesta cho biết.
  Bộ đôi này trực tiếp mang lại cúp vàng Thế giới cho TBN. (Ảnh: Getty)

Bộ đôi này trực tiếp mang lại cúp vàng Thế giới cho TBN. (Ảnh: Getty)

"Sự xuất hiện của Fabregas sẽ là một bước tiến lớn trong lối chơi của cả đội, vì chúng tôi cần nhiều hơn nữa những cầu thủ xuất sắc để chinh phục mọi giải đấu lớn" - "Thánh Andres" tiếp tục.

Dư luận những ngày qua không ai là không biết "trò đùa" không rõ là bình thường hay cố ý của Pique và Puyol trong lễ mừng công của tuyển TBN. Hai tay láu lỉnh này cùng với Pepe Reina "phối hợp" để chụp chiếc áo lên người Fabregas trước khi tất cả cùng ăn mừng chiến thắng. Và chưa hết, thủ môn trọc đầu của Liverpool trong lúc đang "phiêu" cùng vai trò MC bán chuyên còn không quên giới thiệu chỉ vào Fabregas và giới thiệu: "Đây là tương lai của Barca". 

Khi được hỏi về trò đùa đó, Iniesta nói: "Tôi không tham gia vào trò đùa ấy. Đấy là do hai cậu ấy (Pique và Puyol) làm đấy chứ. Sự trở về của Francesc là niềm mong ước của chúng tôi, vì thế mà chúng tôi mới đùa như thế".
  Áo Barca có vừa cỡ với Fabregas? (Ảnh: Reuters)

Áo Barca có vừa cỡ với Fabregas? (Ảnh: Reuters)

Về phần nhạc trưởng của Arsenal, anh trả lời phỏng vấn trên đài COM (TBN): "Đó chỉ là một phần của buổi lễ ăn mừng. Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nếu có ai hiểu lầm về hành động đó, hãy coi đó như mọt phần của bữa tiệc".

Trước sức ép ngày càng lớn lên con trai mình, cha của Fabregas đã lên tiếng: "Cesc yêu mến Arsenal và quý trọng Arsene Wenger. Nó từng nói rằng khi mùa giải kết thúc sẽ ký hợp đồng với Barcelona. Nhưng lúc này mọi chuyện vẫn chưa được quyết định. Con trai tôi vẫn giữ nguyên tình cảm nó giành cho CLB đang thi đấu".
Trong vài tuần qua, Cesc Fabregas liên tục khẳng định tình yêu của anh với CLB Bắc London nhưng vẫn chưa hề nói ra rằng anh sẽ đi hay ở. World Cup đã kết thúc và lúc này mọi tâm điểm đều sẽ đổ dồn lên tiền vệ cao 1m75 này, khi chủ tịch Sandro Rosell quyết tâm giữ lời hứa đưa anh về Nou Camp, còn người dân Catalonia thì đã chờ đợi từ lâu rồi.

Hoàng Quân


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh