• Zalo

Barca chỉ còn cách Fabregas và A.Sanchez 48 giờ

Thể thao Thứ Tư, 29/06/2011 10:38:00 +07:00

(VTC News) – Theo Ona FM, trong vòng 48 giờ nữa Barcelona sẽ hoàn tất hai thương vụ “bom tấn” mang tên Cesc Fabregas và Alexis Sanchez.

(VTC News) – Theo Ona FM, trong vòng 48 giờ nữa Barcelona sẽ hoàn tất hai thương vụ “bom tấn” mang tên Cesc Fabregas và Alexis Sanchez.

Không phải bàn cãi nhiều về tình yêu mà Cesc Fabregas dành cho Barcelona. “F4” từng nói sắc màu Barca đã ngấm vào máu anh từ thuở còn bé. Tuy nhiên, Arsenal, đặc biệt là ngài Wenger lại có công trong việc đưa Fabregas trở thành một ngôi sao tầm cỡ thế giới trong bóng đá.

Fabregas chỉ còn cách Barca 48 giờ.

Thế nên, năm ngoái, có thời điểm đội trưởng của Arsenal chẳng biết phải làm thế nào cho hợp lẽ, bởi cả hai đội bóng đều có ân tình như núi đối với anh. Nhưng cuối cùng, Fabregas đã lựa chọn cách ứng xử của một cầu thủ chuyên nghiệp: quyết định ở lại Arsenal như hợp đồng đã ký trước đó.

Tuy nhiên, do mùa giải vừa qua, đội chủ sân Emirates tiếp tục trắng tay cùng quyết tâm “bám” Fabregas của Barca nên “Giáo sư” Wenger không còn nhiều lợi thế trong việc thuyết phục cậu học trò cưng của mình ở lại với đội bóng.

Tuần trước, Barca đã gửi lời đề nghị mua F4 với giá 30 triệu euro, nhưng Arsenal thẳng thừng từ chối. Không nản, vào ngày hôm qua, đội chủ sân Nou Camp tiếp tục nâng giá mua thương vụ làm tốn nhiều giấy mực này lên 5 triệu euro nữa.

“Tôi đang rất bình tĩnh và rất lạc quan. Tôi chẳng có gì phải nói và cũng chẳng có gì để nói cả. Nếu có điều gì đó xảy ra thì bởi vì nó phải xảy ra. Bạn biết đấy, khi một cầu thủ đã bị CLB đưa lên thị trường chuyển nhượng thì có nghĩa là họ không cần bạn nữa. Dĩ nhiên, tôi chẳng có vấn đề gì với đội bóng cả”, Fabregas cho biết trên AS.

Alexis Sanchez đang trên đường tới Barca.

Trong khi đó, theo Ona FM, Barca hiện cũng đang nắm lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của Alexis Sanchez vì Manchester City đã bỏ cuộc. Thế nên, nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, vào chiều thứ Sáu tới, Barca sẽ chính thức hoàn tất bản hợp đồng với cầu thủ người Chile.

S.H

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều