Bảo Yến tái xuất sân khấu Thủ đô sau 10 năm

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 25/08/2015 11:15:00 +07:00

Bảo Yến tái xuất khán giả Thủ đô trong đêm nhạc Lam Phương. Bảo Yến xuất hiện trong đêm nhạc 'Thao thức vì em' của nhạc sỹ Lam Phương

(VTC news) - Bảo Yến tái xuất khán giả Thủ đô trong đêm nhạc Lam Phương.

Đêm nhạc Thao thức vì em với những tác phẩm của nhạc sĩ lừng danh Lam Phương nằm trong chuỗi chương trình "Vàng son một thuở” với sự tham gia của các ca sĩ: Bảo Yến, Tùng Dương, Mỹ Dung, Ngọc Châm,Tuấn Hiệp, Bách Nguyễn…
bảo yến
“Vàng son một thuở” sẽ mang đến một chân dung âm nhạc đã từng khiến bao thế hệ, bao người yêu nhạc Lam Phương phải thao thức và thổn thức với từng nốt nhạc, ca từ.

Vì khối lượng ca khúc trong sự nghiệp của ông vô cùng đồ sộ, một chương trình sẽ rất khó làm được hết, nhưng đêm nhạc sẽ cố gắng để phác hoạ nên nét chân dung cơ bản nhất của âm nhạc Lam Phương.

Danh ca Bảo Yến cũng đã từng thổn thức với nhạc Lam Phương như thế, trong sự nghiệp âm nhạc của chị, nhạc Lam Phương đã góp phần tạo nên những thành công, tạo được những dấu ấn khó quên với giọng ca da diết như thấu vào tim của chị trong lòng khán giả.
lam phuong
Bảo Yến thấy mình rất hợp với nhạc Lam Phương, hợp cả âm nhạc, hợp cả tâm tư, nỗi lòng người nghệ sĩ trong từng câu hát. Và đó chính là lý do khiến Bảo Yến quyết định chính thức trở lại sân khấu Thủ đô sau 10 năm vắng bóng.

Chị tâm sự, lúc này chị cảm thấy rất hồi hộp cho lần trở lại chính thức này, hồi hộp và nóng lòng. Trong chương trình, Bảo Yến sẽ hát khoảng 5,6 ca khúc của Lam Phương, là những ca khúc đã “đốt cháy” trái tim chị, khiến chị lúc nào cũng xúc động khi cất tiếng hát.

Với chất giọng đặc biệt, rất riêng biệt mang đậm nét trữ tình, đằm thắm đượm nét man mác cố đô Huế, chắc chắn danh ca Bảo Yến sẽ làm lay động trái tim của những người yêu nhạc Lam Phương ở Thủ đô.

Một cõi tình, cõi mộng, cõi buồn và cả niềm yêu đời rất đặc biệt trong chân dung âm nhạc Lam Phương sẽ được Bảo Yến thể hiện như: "Lạy trời con được bình yên", "Phút cuối", "Xin thời gian qua mau", "Trăm nhớ ngàn thương"...
bảo yến
Tùng Dương cũng sẽ khiến khán giả phải “thao thức” cùng những nhạc phẩm nổi tiếng của Lam Phương mà hàng triệu con tim khán giả đều nhung nhớ, thậm chí thuộc nằm lòng. Trong liveshow của mình trước đây, Tùng Dương đã từng làm nhiều khán giả “chết lặng” khi anh thể hiện ca khúc “Một mình” của Lam Phương.

Với Tùng Dương, đây là ca khúc mang đến cho anh những xúc cảm đặc biệt, thể hiện một nỗi buồn da diết, buồn đến tận đáy tim, đến hoang hoải, cô liêu khi con người ở trong những hoàn cảnh cô đơn nhất.
Nhạc sỹ Lam Phương
Nhạc sỹ Lam Phương
Trên sân khấu Thao thức vì em, ca sĩ Mỹ Dung, Tuấn Hiệp, Bách Nguyễn…cũng sẽ thể hiện những ca khúc nổi tiếng của Lam Phương như "Tình chết theo mùa đông", "Giọt lệ sầu", "Lầm", "Em đi rồi", "Thiên đàng ái ân", "Cỏ úa"….
Đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 20/09/2015 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Thiên An


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn