Bảo Yến lần đầu tiên sẽ đưa cả gia đình lên sân khấu Thủ đô

(VTC News) - Bảo Yến sẽ đưa toàn bộ gia đình mình, từ chồng, con, em trai lên sân khấu như lời cảm tạ với khán giả Thủ đô đã dành tình yêu bền bỉ cho giọng hát của mình.

Vào 20h ngày 20/9, tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra một đêm duy nhất liveshow "Bảo Yến - Đường xưa” với những sáng tác của Quốc Dũng, Kim Tuấn gắn liền với tên tuổi của nữ danh ca gốc Huế này.
 

 

Đặc biệt, Bảo Yến sẽ đưa toàn bộ gia đình mình, từ chồng, con, em trai lên sân khấu như lời cảm tạ với khán giả Thủ đô đã dành tình yêu bền bỉ cho giọng hát của mình. Liveshow do gia đình Bảo Yến phối hợp với chuỗi chương trình "Vàng son một thuở" thực hiện.

Lẽ ra, ban đầu đây chính là đêm nhạc vinh danh các nhạc phẩm của Lam Phương qua hai giọng ca chính Bảo Yến, Tùng Dương. Nhưng, có lẽ như một mối duyên định sẵn, nữ danh ca đã đề nghị thực hiện liveshow cho chính chị vào những ngày tháng 9 lịch sử, khi mùa thu đang về trên từng con phố, từng ngõ nhỏ của Hà Nội.

Chị nói, chị yêu mùa Thu Hà Nội, và muốn được làm một chương trình ấn tượng đánh dấu sự trở lại của mình vào mùa Thu. Chính vì vậy, chuỗi chương trình “Vàng son một thuở” đã tạm hoãn lại đêm nhạc vinh danh ca khúc Lam Phương sang một giai đoạn sau, và nhanh chóng, gấp gáp bắt tay vào chuẩn bị cho liveshow Bảo Yến - Đường xưa.
Nhạc sỹ Quốc Dũng

Nhạc sỹ Quốc Dũng

Trong liveshow “Đường xưa”, Bảo Yến sẽ cùng các con mình và khách mời thể hiện hơn 20 ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Quốc Dũng, Kim Tuấn như: Đường xưa, chuyện hợp tan, Khoảng cách, chuyện ba người, Người về từ lòng đất, Hãy để mưa rơi, Biển cạn, Hãy thắp ánh sáng, trái tim tội lỗi…

Đây là những ca khúc lẫy lừng trong nền âm nhạc Việt Nam được đông đảo công chúng yêu mến, và đồng thời cũng gắn liền với giọng ca trữ tình, đằm đượm của Bảo Yến. Nữ danh ca chia sẻ, cả nhạc sĩ Quốc Dũng và em trai chị, Kim Tuấn, đều rất “cưng” chị, nên đã sáng tác cho riêng chị những ca khúc nổi tiếng qua nhiều năm tháng.

Giống như Kim Tuấn, khi quyết định trở lại ca hát sau một thời gian gián đoạn, chị muốn sự trở lại của mình phải có gì đó thật ấn tượng, em trai chị đã viết ca khúc “Biển cạn” dành cho giọng hát của chị.

Ngay lập tức ca khúc này đã trở thành ca khúc hit và được đông đảo khán giả yêu thích. Giờ đây, ca khúc cũng gắn liền với nhiều giọng ca nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam và hải ngoại.

Tuy không quá ưu ái cho riêng giọng hát của chị, vì âm nhạc của Quốc Dũng đa màu, nhưng những nhạc phẩm Quốc Dũng sáng tác cho riêng chị như Bài ca viết cho em, Huế đêm trăng… đều đem lại thành công cho tiếng hát của chị.

Bảo Yến sẽ đặc biệt hát những ca khúc này trong đêm nhạc, để cảm ơn người bạn đời đã ở bên cạnh chị sau bao thăng trầm của cuộc sống.
Bảo Châu, con trai út của Bảo Yến

Bảo Châu, con trai út của Bảo Yến

Trong liveshow Bảo Yến - Đường xưa, hai cậu con trai Khải Ca và Bảo Châu của Bảo Yến sẽ ở bên cạnh Bảo Yến và cùng thăng hoa với chị trên sân khấu. Khải Ca sẽ song ca cùng mẹ, còn Bảo Châu sẽ đệm đàn cho chị ở những ca khúc nổi tiếng.

Đây cũng là một phần của dư âm liveshow “Dấu ấn” của Bảo Yến hồi năm ngoái  đã làm chị hạnh phúc đến nghẹn ngào. Giờ đây chị mới được thỏa ước nguyện sẽ được cùng cả nhà có dịp tạ ơn công chúng Thủ đô.

Cũng chính vì thế nên dù sức khỏe không thật sự tốt, nhưng nhạc sĩ Quốc Dũng vẫn sẵn sàng theo và ở bên cạnh vợ, hỗ trợ hết lòng để cùng vợ con nói lời cảm tạ với khán giả Thủ đô trong đêm nhạc.
Khải Ca và Bảo Châu

Khải Ca và Bảo Châu

Khách mời đặc biệt của Bảo Yến trong đêm nhạc là ca sĩ Tùng Dương, chị rất thích giọng ca Tùng Dương và rất thích Tùng Dương hát “Biển cạn”, “Em đã thấy mùa xuân chưa”.

Với Tùng Dương, anh cũng dành một sự yêu mến đặc biệt với giọng hát Bảo Yến và các nhạc phẩm của Quốc Dũng, Kim Tuấn, anh tin tưởng sẽ góp phần vào hơi ấm hạnh phúc, ngọt ngào của liveshow với những ca khúc đình đám của những nhạc sĩ tài hoa.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN