• Zalo

Bảo vệ trường bôi dầu máy lên tường, ngăn sinh viên trốn ra ngoài giữa mùa dịch

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 28/12/2021 17:26:43 +07:00
(VTC News) -

Các nhân viên bảo vệ của một trường học tại Quảng Tây, Trung Quốc bị bắt gặp bôi dầu máy lên tường để ngăn học sinh trốn ra ngoài.

Hình ảnh này được các sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Xây dựng Quảng Tây ghi lại. 

Trong video, một bảo vệ đang miệt mài bôi dầu lên tường. Một đồng nghiệp của anh đứng cạnh đó giơ điện thoại lên quay lại. 

Video: Bảo vệ bôi dầu lên tường để ngăn sinh viên trốn ra ngoài

Theo Wei - sinh viên trường, do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên sinh viên bị cấm ra khỏi trường. Tuy nhiên, một số sinh viên vẫn cố tính nhảy tường ra ngoài. 

"Do công tác phòng dịch ở Quảng Châu khá nghiêm ngặt, nhà trường không cho sinh viên tự ý ra ngoài. Tuy nhiên, một số sinh viên vẫn nhảy hàng rào ra ngoài. Nhận thấy việc này có thể phát sinh tai nạn hoặc sự cố nguy hiểm, bảo vệ của trường bôi dầu máy lên tường, Wei cho hay. 

Nam sinh này nói anh không hề cảm thấy phiền vì hành động này và cảm thấy nhà trường rất trách nhiệm trong việc bảo vệ an toàn cho sinh viên. 

Diệu Hoa(Nguồn: The Paper )
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: