• Zalo

Bảo vệ quan điểm nên lấy chồng Việt, Cát Tường bị Lê Hoàng ‘đá xéo’ từng bị chồng bỏ, làm mẹ đơn thân

Sao ViệtThứ Tư, 26/02/2020 06:54:10 +07:00
(VTC News) -

Lê Hoàng – Cát Tường có màn tranh luận gay gắt trước quan điểm nên lấy chồng Việt hay chồng Tây.

Video: Lê Hoàng – Cát Tường tranh cãi chuyện lấy chồng Việt hay chồng Tây

 

 

 

Trong tập tiếp theo của 9 người 10 ý, đạo diễn Lê Hoàng và khách mời Cát Tường có những tranh cãi khi bàn về quan điểm lấy chồng Việt hay chồng Tây.

Ban đầu, nữ diễn viên cho biết từ trước đến nay, cô chỉ thích đàn ông Việt. Dù nhiều bạn bè giới thiệu cho cô những mối tình là người nước ngoài vì cho rằng họ hào hoa, lịch sự… nhưng Cát Tường lại không rung động.

Khẳng định chỉ thích lấy chồng Việt, Cát Tường liền nêu ra hàng loạt ưu điểm của họ: “Thứ nhất, chuyện quan trọng là chúng ta có thể đối thoại được với nhau hàng ngày.

Mình có trái tim lúc nào cũng nồng cháy, lại nói nhiều, lý lẽ nhiều, văn sự nhiều mà bây giờ yêu một chồng Tây, mình lại không biết tiếng của người ta làm sao rung động được”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho rằng chồng Tây quá rõ ràng, sòng phẳng, mỗi người một nửa nên nhiều khi mất đi sự tình cảm, gần gũi.

Cô còn hài hước chia sẻ quan điểm ở Việt Nam, tiền của chồng và tiền của vợ đều nằm trong túi vợ, chồng sẽ là người đàn ông để phụ nữ dựa vào.

Bảo vệ quan điểm nên lấy chồng Việt, Cát Tường bị Lê Hoàng ‘đá xéo’ từng bị chồng bỏ, làm mẹ đơn thân - 1

MC Cát Tường chia sẻ quan điểm của mình.

Là người duy nhất ủng hộ quan điểm của Cát Tường, Quyền Linh hào hứng nói: “Đúng, người ta lấy nhau rồi là của chung chứ. Ngoài ra, đàn ông Việt còn có điều hết sức quan trọng là ngoài tình yêu còn cái nghĩa – nó cực kỳ quan trọng. Còn chồng Tây khi chia tay xong là xong, không còn cái nghĩa chăm sóc gia đình nữa”.

Ủng hộ phụ nữ Việt nên lấy chồng Tây, ca sĩ Vũ Hà và đạo diễn Lê Hoàng khẳng định hầu hết đàn ông nước ngoài đều ga lăng, lịch sự, tinh tế.

Bên cạnh đó, nam đạo diễn còn cho rằng phần lớn thu nhập của chồng Tây thường nhiều hơn chồng Việt, và quan trọng nhất họ đều là người có trách nhiệm. “Bây giờ tôi nói thật nhé, 100 ông đàn ông Tây mà bỏ vợ, trợ cấp cho con họ không trốn còn đàn ông Việt trốn gần chết, tỉ lệ họ trốn rất cao” - nam đạo diễn nói.

Mặc đồng nghiệp ra sức bênh vực, giải thích cho đàn ông Việt, Lê Hoàng vẫn một mực bảo vệ quan điểm cá nhân. Không chỉ vậy đạo diễn Gái nhảy còn bất ngờ hỏi Cát Tường: “Bây giờ anh hỏi thật Tường này, em ly dị đúng không? Chồng em có gửi tiền cho em không?”.

Nhận được đáp án “Không” từ Cát Tường, Lê Hoàng liền tiếp lời: “Đây, Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Chồng Việt đó, anh rành lắm.

Ngày xưa em từng nghèo đúng không? Ngày xưa em cực kỳ khổ, anh biết. Ngày xưa anh gặp, em rất nghèo. Hỏi đến chồng, em nghiến răng tức vì nó bỏ em lại còn không bao giờ nhìn đến và nuôi con nữa. Chồng Việt của em đó”.

Bảo vệ quan điểm nên lấy chồng Việt, Cát Tường bị Lê Hoàng ‘đá xéo’ từng bị chồng bỏ, làm mẹ đơn thân - 2

Đạo diễn Lê Hoàng.

Vô tình trở thành ví dụ của đạo diễn Lê Hoàng, Cát Tường chỉ biết cười ngượng ngùng. “Em nói với anh người nào cũng có người tốt người xấu. Em từng trải qua nhiều mối tình, cũng từng bị chồng Việt phản bội nhưng em vẫn thích cưới chồng Việt” - nữ diễn viên chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !