Bảo vệ nhân đôi – An tâm mùa dịch: Mutosi tặng khách hàng bảo hiểm Covid-19

Thị trường - Tiêu dùngThứ Tư, 25/03/2020 08:12:00 +07:00
(VTC News) -

Nhằm chia sẻ nỗi lo lắng với khách hàng mùa dịch, Công ty CP Mutosi dành tặng khách hàng gói bảo hiểm Anti- Covid của Công ty Bảo hiểm Bưu điện Tràng An (PTI).

Bảo vệ nhân đôi – An tâm mùa dịch: Mutosi tặng khách hàng bảo hiểm Covid-19 - 1

 

Ưu đãi hấp dẫn này nhằm hưởng ứng tinh thần “Việt Nam quyết thắng đại dịch”, đồng thời mang tới khách hàng những giá trị thiết thực nhất trong thời điểm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới bùng phát.

Theo đó, các khách hàng khi mua các sản phẩm Máy lọc nước, Cây nước nóng lạnh Mutosi trong thời gian từ 25/03/2020 đến ngày 30/03/2020 sẽ được tặng gói bảo hiểm Anti-Covid miễn phí và không áp dụng thời gian chờ, giúp thanh toán chi phí điều trị và tổn thất với các sự kiện có liên quan đến Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus 2019-nCoV (virus Corona) gây ra.

Trong trường hợp mắc bệnh, người được bảo hiểm sẽ được hưởng nhiều quyền lợi cực kỳ hấp dẫn với mức Trợ cấp nằm viện là 10.000.000 đồng, mức chi trả cho rủi ro lên đến 100 triệu đồng. Đây là một trong những gói bảo hiểm nổi bật trên thị trường với mức bảo hiểm tốt và chính sách linh hoạt.

Thời hạn bảo hiểm Covid dành cho khách hàng là 06 tháng, kể từ ngày hiệu lực (ngày cấp bảo hiểm). Việc chi trả bảo hiểm Covid sẽ theo quy định của Công ty Bảo hiểm Bưu điện Tràng An (PTI) .

Bên cạnh các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe với nguồn nước uống tinh khiết, cùng với gói bảo hiểm Anti-Covid sẽ là combo giá trị nhất trong mùa dịch cho tất cả khách hàng.

Việc tặng bảo hiểm Anti-Covid cho khách hàng mua sản phẩm trong mùa dịch, là hành động thiết thực của Mutosi trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Với sự bảo vệ kịp thời và toàn diện, sẽ  giúp đảm bảo tài chính cho khách hàng và gia đình trước các rủi ro bệnh tật có thể xảy đến bất ngờ, yên tâm điều trị và ổn định cuộc sống. Qua đó Mutosi mong muốn góp sức cùng cộng đồng trong công cuộc đẩy lùi đại dịch Covid-19 và có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Độc giả tham khảo chi tiết về chương trình tặng bảo hiểm Anti-Covid cho khách hàng Mutosi, vui lòng truy cập website hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 – 1900.636.595 để được tư vấn

 

 

 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp