• Zalo

Vietnam Airlines siết điều kiện với khách từ châu Âu về Việt Nam

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Bảy, 14/03/2020 23:42:38 +07:00

(VTC News) - Từ 15/3, Vietnam Airlines sẽ chỉ vận chuyển hành khách đảm bảo đầy đủ điều kiện xuất, nhập cảnh và sức khoẻ từ châu Âu về nước.

Vietnam Airlines cho biết, sau khi rà soát, tổng hợp các yêu cầu, nguyện vọng và trên cơ sở làm việc với các cơ quan chức năng, từ ngày 15/3, Vietnam Airlines sẽ vận chuyển hành khách đảm bảo đầy đủ điều kiện xuất, nhập cảnh và sức khoẻ trở về Việt Nam trên các chuyến bay của hãng khởi hành từ London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức).

Để đảm bảo an toàn phòng dịch, hãng sẽ phỏng vấn và đo thân nhiệt bắt buộc để xác nhận hành khách đủ điều kiện sức khỏe thực hiện chuyến bay về Việt Nam.

Hãng hàng không lưu ý, hành khách sẽ phải đeo khẩu trang, găng tay trong toàn bộ hành trình trên chuyến bay. Hành khách cũng sẽ được chăm sóc, theo dõi sức khỏe liên tục trên chuyến bay và tiến hành cách ly theo đúng quy định sau khi hạ cánh.

Ngoài ra, toàn bộ phi hành đoàn sẽ được trang bị đồ bảo hộ y tế đặc chủng. Để hạn chế khả năng lây nhiễm, các dịch vụ trên chuyến bay chỉ được phục vụ tối thiểu với nước uống, đồ ăn khô. Các chuyến bay này sẽ được hạ cánh ở sân bay thích hợp tại Việt Nam sau khi hãng làm việc với các cơ quan chức năng.

Video: Vietnam Airlines tạm dừng nhận khách từ châu Âu. (Nguồn: VTC1)

Ngọc Khánh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục