• Zalo

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Hai, 27/01/2020 13:44:00 +07:00

Được chế biến từ các nguyên liệu cao cấp như vàng miếng, gan ngỗng, nấm Truffles, bò Mỹ... món cơm chiên sang chảnh này đang thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ ẩm thực Sài thành.

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - 1

Cơm chiên hay cơm rang là món ăn quen thuộc với nhiều người, thường được chế biến từ những nguyên liệu phổ biến với giá thành rẻ.

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - 2

Tuy nhiên, một nhà hàng chuyên bán các món ăn Hong Kong (Trung Quốc) tại TP.HCM vừa khiến nhiều tín đồ ẩm thực tò mò khi đưa vào thực đơn món cơm chiên có giá gần 1 triệu đồng.Được biết, món ăn sang chảnh này có tên là Cơm chiên Tỷ Phú. (Ảnh:Anxoancyrus, 9493.corner.)

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - 3

Cơm chiên Tỷ Phú được chế biến từ những nguyên liệu đắt đỏ như gạo Nhật, bò Mỹ Black Angus, gan ngỗng, nấm Truffles, lạp xưởng Hong Kong cùng một miếng vàng dát mỏng phủ lên trên.

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - 4

Món cơm này sẽ được đựng trong một chiếc nồi cỡ vừa, đủ cho 4 người ăn. (Ảnh:Anxoancyrus)

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - 5

Những thực khách từng thưởng thức hương vị của món cơm chiên này đều có phản hồi tích cực. Nhìn chung, phần cơm chiên khá dẻo và thấm gia vị, thịt bò vừa chín tới, gan ngỗng béo ngậy, mềm tan, lạp xưởng và nấm Truffle có mùithơm nhẹ. Bạn Đức Ân chia sẻ: "Hương vị của món cơm chiên Tỷ Phú khá quen thuộc, tương tự như món cơm chiên mẹ hay làm cho mình nhưng được nâng cấp lên với những nguyên liệu hảo hạng". (Ảnh: Damanfood)

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - 6

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng phần gan ngỗng béo ngậy khá ngấy khi ăn cùng cơm đảo nhiều dầu mỡ. Khi thưởng thức cơm chiên Tỷ Phú, thực khách chỉ cần trộn đều tất cả nguyên liệu lên rồi ăn ngay khi còn nóng. Mỗi phần cơm này có giá 888.000 đồng, đây cũng là món ăn đắt nhất trong thực đơn của nhà hàng. (Ảnh: Damanfood)

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - 7

Ngoài món cơm chiên, thực khách cũng có thể thưởng thức thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác của quan như thịt viên, cá hồi sashimi, thịt xá xíu nướng than hoa, gà quay ngũ vị ăn kèm bánh bao, da heo chiên giòn... Giá các món ăn ở đây dao động từ 20.000-380.000 đồng. (Ảnh: Iamfoodtester)

Cơm chiên dát vàng giá gần 1 triệu đồng tại TP.HCM - 8

Thực khách có thể tìm đến một nhà hàng chuyên bán món ăn Hong Kong trên đường Lê Thị Riêng, quận 1, để thưởng thức món cơm chiên Tỷ Phú này. Quán mở cửa từ 11h-21h30 hàng ngày. (Ảnh: Chendy.place)

Zing.Vn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục